Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 01/12/2021 03:42

Khởi động sự kiện Shopee 10.10 Siêu sale chính hãng

15:55 | 04/10/2021
Shopee đã chính thức khởi động ngày hội mua sắm trực tuyến dành cho các thương hiệu mang tên 10.10 Siêu sale chính hãng. Xuyên suốt 3 tuần, người dùng có cơ hội mua sắm vô số sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi bật ở mọi ngành hàng trên Shopee Mall, tham gia hàng loạt Ngày hội thương hiệu và tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá độc quyền.

Trong sự kiện 10.10 Siêu sale chính hãng lần này, người dùng có thể tìm kiếm nhiều ưu đãi đặc biệt với số lượng và thời gian có hạn, áp dụng cho mọi ngành hàng từ nhu yếu phẩm đến các sản phẩm cao cấp.

Khởi động sự kiện Shopee 10.10 Siêu sale chính hãng
Nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập, Shopee Premium sẽ mang đến cho người dùng hàng loạt ưu đãi độc quyền từ hơn 15 thương hiệu cao cấp

Cụ thể là người dùng có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng khi sở hữu gói voucher mới của Shopee với giá bán chỉ 1.000 đồng. Các voucher sẽ mở bán giới hạn từ ngày 4/10, mang đến cho người dùng cơ hội tiết kiệm lên đến 395.000 đồng khi mua sắm sản phẩm chính hãng từ Shopee Mall, đặc biệt là loạt voucher từ các thương hiệu như Bluestone, Durex, La Roche Posay, L'Oreal CPD & PPD, Maybelline, Colosmulti, Yody vào ngày 10/10, áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 0 đồng. Ngoài ra, hàng loạt voucher độc quyền từ nhiều thương hiệu và nhà bán hàng yêu thích đã sẵn sàng để người dùng sử dụng. Theo đó, người dùng có thể tận dụng những voucher này để rút ngắn thời gian săn ưu đãi trong ngày 10/10 và tiết kiệm chi phí mua sắm lên đến 250.000 đồng trong một đơn hàng.

Bên cạnh đó, dịp 10/10 lần này, ShopeePay sẽ mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua sắm. Theo đó, người dùng lần đầu tiên liên kết và thanh toán qua ví ShopeePay sẽ nhận được voucher giảm 100.000 đồng cho đơn hàng từ 0 đồng khi mua sắm trên Shopee, cùng nhiều ưu đãi khác với giá chỉ từ 1.000 đồng. Ngoài ra, người dùng hiện tại cũng nhận được ưu đãi giảm đến 100.000 đồng khi thanh toán hóa đơn tiện ích, bộ sưu tập đồng giá 10.000 đồng, voucher mua sắm hàng hiệu giảm đến 50.000 đồng.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm một năm thành lập, Shopee Premium sẽ mang đến cho người dùng hàng loạt ưu đãi độc quyền từ hơn 15 thương hiệu cao cấp. Theo đó, từ ngày 4 - 10/10, người dùng có thể đón chờ hàng loạt ưu đãi đặc biệt và quà tặng hấp dẫn không thể bỏ lỡ từ các thương hiệu Sulwhasoo, Shiseido, Furla trong dịp kỷ niệm lần này. Việc chi tiêu nhiều hơn còn giúp người dùng có cơ hội trúng các phần độc đáo với tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng.

Tại Việt Nam, Shopee cũng chào đón thương hiệu SkinCeuticials ra mắt chính thức trên Shopee Premium với những ưu đãi đặc biệt mua 1 tặng 1 áp dụng cho sản phẩm Serum vitamin C E Ferulic cùng hàng ngàn quà tặng phiên bản giới hạn khác.

Cùng với đó, Shopee và các thương hiệu sẽ cùng nhau mang đến trải nghiệm giải trí không giới hạn cho người dùng với hàng loạt nội dung thú vị và bổ ích, trong đó nổi bật là chương trình quà tặng Shopee - nơi người dùng có thể nhận được Shopee xu, voucher ưu đãi, mã dự thưởng để tham gia chương trình vòng quay may mắn với giải thưởng là một xe Honda City 1.5G do BEST Express đồng tài trợ.

Để sự kiện 10.10 Siêu sale chính hãng lần này thêm phần sôi động, Shopee cùng với nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng ITZY sẽ đem đến cho người dùng tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Việt Nam và Philippines những màn trình diễn đỉnh cao trên Shopee Live vào ngày 10/10 sắp tới.

Mai Ca