Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/10/2020 15:45

KPIBSC.com - Nền tảng Chuyển đổi số doanh nghiệp tập trung vào Chiến lược và Hiệu suất

16:53 | 14/10/2020
Cuộc CMCN 4.0 đã và đang mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức không nhỏ cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn, quyết định chiến lược và tổ chức thực thi chiến lược, giúp doanh nghiệp cập nhật xu hướng công nghệ. Nhiều mô hình kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ mới đã được ra đời, trong đó nền tảng phần mềm KPIBSC.com sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng sức mạnh công nghệ nền tảng như Trí thông minh nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big data), Tự động hóa quy trình kinh doanh (RPA),… để tối đa hóa cơ hội kinh doanh, bắt kịp nhịp độ phát triển kinh tế khu vực và thế giới.

Nền tảng Phần mềm KPIBSC.com là sản phẩm của Công ty Cổ phần Tập đoàn PROVIEW (PROVIEW). Và đây cũng hiện là một trong những Startup công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh đã và đang chuyển sang giai đoạn mở rộng (Scaling Up) với sự cố vấn của các chuyên gia từ chương trình LIF (Quỹ Newton Fund - Vương quốc Anh); Top 50 AI startup trên toàn cầu được Vinh danh năm 2020 tại Smart City Summit & Expo (2020) – Taiwan. Đội ngũ sáng lập viên PROVIEW đã được tham gia đào tạo tăng tốc đổi mới sáng tạo chuyên nghiệp từ chương trình IPP, Quỹ Newton Fund, Trung tâm ươm tạo Công nghệ cao Khu CNC Hòa Lạc, tham gia đề án 844, tham gia các chương trình đào tạo và học hỏi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Silicon Valley (Mỹ), London (Anh). PROVIEW là một trong những Startup công nghệ triển vọng của Việt Nam có khả năng cạnh tranh trên sân chơi toàn cầu với các bước đi bài bản và chuyên nghiệp.

3508-nen-tang-phan-mem-kpibsc-proview
Giao diện nền tảng Phần mềm KPIBSC.com

Dựa trên đánh giá của các chuyên gia kinh tế, trong giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19, chuyển đổi số sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ tìm kiếm một mô hình hoạt động kinh doanh linh hoạt hơn, vừa tiết giảm chi phí, vừa tối ưu nguồn lực để vượt qua khó khăn. Theo đó, Nền tảng Chuyển đổi số doanh nghiệp Kpibsc.com tập trung vào Chiến lược, Hiệu suất với nền tảng tổng thể, thống nhất bằng sức mạnh của AI, Big Data, kết hợp các quy trình nghiệp vụ xuyên suốt từ hoạch định, thực thi, đo lường, báo cáo, cải thiện giúp các Doanh nghiệp gia tăng năng suất và hiệu quả hoạt động liên tục từ Quản lý chiến lược, Quản lý hiệu suất, Quản lý công việc, Quản lý quy trình, Quản lý quan hệ khách hàng, Quản lý nhân sự, Quản lý tài chính.

Từ đó, Nền tảng phần mềm KPIBSC.com giúp doanh nghiệp, tổ chức chuyển đổi số hiệu quả bắt đầu từ: Hoạch định chiến lược xuất sắc; Hỗ trợ giám sát thực thi chiến lược chuyên nghiệp. Kết hợp sức mạnh dữ liệu từ các ứng dụng quản lý nghiệp vụ giúp doanh nghiệp đo lường được kết quả thực thi chiến lược trong quá khứ và hiện tại, giúp dự báo, mô hình hóa các hoạt động kinh doanh theo thời gian thực.

Theo anh Phan Đức Quang, CEO của PROVIEW thì doanh nghiệp nếu biết chuyển đổi số nhanh và hiệu quả, lựa chọn đúng nền tảng phần mềm quản trị, thực thi với chiến lược xuất sắc; doanh nghiệp đó có cơ hội tồn tại, nâng cao năng lực cạnh tranh để dẫn đầu thị trường đầy biến động và thách thức trong tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn chưa được kiểm soát trên toàn cầu. Vì thế, Nền tảng phần mềm KPIBSC.com tập trung giải quyết các vấn đề cho các đối tượng khách hàng tiềm năng như các tập đoàn, Tổng công ty, Ngân hàng, Doanh nghiệp vừa và nhỏ, Doanh nghiệp khởi nghiệp (Startup) và các Tổ chức, Chính phủ… đều có thể áp dụng để quản trị đem lại hiệu quả vượt trội.

Nền tảng phần mềm KPIBSC.com mang đến 10 giá trị vượt trội cho Doanh nghiệp khi sử dụng như tiết kiệm thời gian quản trị điều hành doanh nghiệp. Tối ưu hóa chi phí, tăng hiệu quả lên gấp 3 lần cùng mức chi phí. Tăng lợi nhuận, biến doanh nghiệp vận hành theo mô hình lấy khách hàng làm trung tâm. Giúp cho doanh nghiệp có chiến lược xuất sắc, thực thi chiến lược tạo sự khác biệt và hiệu quả. Ứng dụng trí thông minh nhân tạo trong quản trị vận hành doanh nghiệp. Thúc đẩy doanh nghiệp trở thành tổ chức học hỏi và đổi mới sáng tạo, có khả năng thích ứng trước sự thay đổi tốt nhất, nhanh nhất để tồn tại và dẫn đầu nhờ tập trung xây dựng văn hóa doanh nghiệp riêng biệt, đặc thù. Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao hội tụ số, đón đầu Cách mạng công nghiệp 4.0. Quản trị thực thi dựa trên dữ liệu và các thuật toán thông minh giúp ra quyết định chính xác đúng thời điểm, đúng đối tượng, ra quyết định nhanh dựa trên dữ liệu, phát triển tập trung vào năng suất và hiệu quả. Tăng năng lực cạnh tranh nhờ tập trung vào chuyển đổi số nhanh, chiến lược tập trung vào AI, có khả năng tạo sự khác biệt và đổi mới sáng tạo vượt trội so với các đối thủ.

4118-ynh-1
Đào tạo, triển khai Nền tảng Phần mềm KPIBSC.com cho EVN Genco 2 (Tập đoàn EVN)

Bên cạnh đó, Nền tảng phần mềm KPIBSC.com giúp cho doanh nghiệp cải thiện hiệu suất bằng cách thiết lập hệ thống KPI đầy đủ chỉ tiêu, trọng số, thang đo đánh giá. Giao cho các phòng ban, đơn vị chịu trách nhiệm thực hiện. Tất cả nhân viên trong công ty đều có các chỉ tiêu đánh giá kết quả làm việc của mình. Báo cáo đo lường kết quả công việc, hiệu suất, chiến lược theo các tần suất tuần, tháng, quý, 6 tháng, năm. Căn cứ kết quả đánh giá thành tích nhân viên, mức độ cải thiện hiệu suất để trả lương KPI, xét thưởng theo thành tích cũng như quy hoạch cán bộ nguồn, đội ngũ kế cận, đội ngũ nhân sự cấp chiến lược của Doanh nghiệp, Tổ chức. Nhờ đó mà đến nay công ty đã có nhiều đối tác đã nỗ lực cải thiện hiệu quả công việc, năng suất lao động, đổi mới sáng tạo trong đó phải kể đến các đối tác như Ngân hàng ABBank; các Tổng Công ty thuộc tập đoàn EVN; Công ty Khải Toàn; Công ty Vĩnh Tường, Công ty Đại Sàn …

Trong thời gian tới, Nền tảng phần mềm KPIBSC.com hướng đến Top 3 nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp, tổ chức tập trung vào chiến lược và hiệu suất vượt trội trên toàn thế giới. Để tối ưu hóa nguồn lực và chi phí Chuyển đổi số nhanh và hiệu quả các doanh nghiệp, tổ chức liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ tại Website: KPIBSC.com.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng phát biểu trong Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030: Với tác động từ dịch bệnh Covid-19, chuyển đổi số sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam linh hoạt trong thay đổi mô hình hoạt động, tiết giảm chi phí, duy trì hoạt động để tồn tại và hồi phục mạnh mẽ. Bộ TT&TT kỳ vọng các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam sẽ nắm bắt thời cơ, phát triển thêm nhiều nền tảng số để phục vụ chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, góp phần quan trọng hoàn thành mục tiêu của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

Ly Ly