Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 01/12/2021 03:27

Lần đầu tiên có sản phẩm âm nhạc cổ vũ tinh thần doanh nhân Việt trong mùa dịch

10:24 | 13/10/2021
Ra mắt đúng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, nhạc phẩm “Never Give Up" (Không dừng bước) là lần đầu hợp tác giữa Da LAB và chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 - một sáng kiến của Google được bảo trợ bởi Bộ Công Thương Việt Nam.
Chính phủ luôn lắng nghe ý kiến của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp

Tháng 10/2021, Chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 (một sáng kiến của Google được bảo trợ bởi Bộ Công Thương đã tổ chức tại Việt Nam từ năm 2018) chính thức cán mốc mục tiêu đào tạo 500.000 người tại Việt Nam.

Da LAB là ban nhạc có nhiều sản phẩm mang thông điệp ý nghĩa
Da LAB là ban nhạc có nhiều sản phẩm mang thông điệp ý nghĩa

Đánh dấu mốc thành công này, đồng thời kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chương trình Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 đã hợp tác với ban nhạc Da LAB ra mắt nhạc phẩm “Never Give Up" (Không dừng bước).

Đây là món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, là sự cổ vũ tinh thần dành cho những con người đã và đang kiên cường vượt qua những khó khăn bởi đại dịch. “Đây cũng là sự vinh danh cho những cống hiến và nhiệt huyết của biết bao doanh nghiệp đã vững vàng trong mùa dịch và kiên trì tạo ra sự khác biệt tích cực trong cuộc sống của rất nhiều người” - đại diện Ban tổ chức chia sẻ.

Nội hàm của “Never Give Up" là câu chuyện của những con người đã phải “giấu mình trong 4 bức tường” như một sự đóng góp chung trong cuộc chiến chống đại dịch. Họ có những tiếc nuối về những “ngày nắng và những con đường”, có buồn bã và cô đơn vì những chông gai bất ngờ trong cuộc sống, nhưng sau tất cả thì vẫn luôn kiên định “không lùi bước luôn vững tin phía trước dù khó khăn nhưng đôi tay chưa từng buông”.

Thông qua bài hát, “Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0” cũng mong muốn được gửi lời tri ân đến các đối tác, đội ngũ giảng viên và học viên đã đồng hành cùng chương trình trên hành trình trao "Cơ hội cho mỗi người Việt. Được học. Được thành công".

Lan Anh