Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 27/01/2021 07:08

Lãnh đạo Bộ Công Thương gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Canh Tý 2020

17:05 | 03/01/2020
Ngày 3/1, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức gặp mặt các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên lãnh đạo Bộ và nguyên Thủ trưởng đơn vị thuộc khối Cơ quan Bộ qua các thời kỳ nhân dịp chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020.

Tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng báo cáo với các cán bộ hưu trí của Bộ Công Thương một số kết quả toàn ngành đạt được trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ triển khai năm 2020.

lanh dao bo cong thuong gap mat can bo huu tri nhan dip tet canh ty 2020
Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng phát biểu tại buổi gặp mặt

Thứ trưởng chia sẻ, tại Hội nghị tổng kết ngành Công Thương mới đây, Bộ Công Thương vinh dự đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự. Tại hội nghị, Thủ tướng đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp to lớn của ngành Công Thương vào tốc độ phát triển kinh tế Việt Nam, cũng như vai trò quan trọng không thể phủ nhận của ngành Công Thương trong hoạt động xúc tiến thương mại, thúc đẩy, ký kết các hiệp định quốc tế, củng cố và phát triển thị trường trong nước, tái định vị các chuỗi giá trị toàn cầu.

Trên cơ sở đổi mới cơ chế, chính sách tạo bước đột phá, thí điểm nhiều mô hình hiệu quả, đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, tháo gỡ khó khăn, tiết giảm chi phí thúc đẩy mạnh mẽ sản xuất kinh doanh, tạo động lực tăng trưởng chung cho nền kinh tế,... không thể không nói đến sự đóng góp rất lớn của các cán bộ hưu trí Bộ Công Thương. Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Bộ gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự cống hiến của cán bộ hưu trí những năm còn đương nhiệm và trong thời gian nghỉ chế độ vẫn dành sự quan tâm đặc biệt tới ngành Công Thương.

lanh dao bo cong thuong gap mat can bo huu tri nhan dip tet canh ty 2020
Ông Vũ Ngọc Hải - nguyên Bộ trưởng Bộ Năng lượng (nay là Bộ Công Thương) - phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt các cán bộ hưu trí, ông Vũ Ngọc Hải - nguyên Bộ trưởng Bộ Năng lượng (nay là Bộ Công Thương) bày tỏ niềm vui được gặp lại các đồng nghiệp một thời và được nghe lãnh đạo Bộ báo cáo cụ thể tình hình của Bộ, ngành hiện nay. “Mặc dù đã nghỉ chế độ nhưng anh em chúng tôi vẫn luôn dõi theo các hoạt động và xác định mình là một thành viên của Bộ Công Thương. Chúng tôi mong rằng những năm sau nữa lại được mời gặp mặt cán bộ hưu trí và tiếp tục dõi theo sự phát triển cùa ngành Công Thương" - ông Vũ Ngọc Hải bày tỏ.

lanh dao bo cong thuong gap mat can bo huu tri nhan dip tet canh ty 2020

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và tràn ngập niềm vui nhân dịp đầu xuân 2020

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng đã gửi đến các cán bộ hưu trí Bộ Công Thương lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng.

Thanh Huyền