Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 25/11/2020 14:19

LIXIL Việt Nam lọt Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020”

16:18 | 26/10/2020
LIXIL Việt Nam, nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực thiết bị phòng tắm và nhà ở vừa lọt Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty Nghiên cứu thị trường Intage công bố.

Giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” được mạng lưới cộng đồng nghề nghiệp Anphabe, và công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố cũng như thực hiện đánh giá trên 70.000 người đi làm có kinh nghiệm, đến từ 500 thương hiệu nhà tuyển dụng từ 20 ngành nghề khác nhau tại Việt Nam.

5252-1
Đại diện LIXIL Việt Nam nhận danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020

Năm nay, LIXIL Việt Nam đã vững vàng vượt qua các vòng gồm khảo sát và đánh giá chuyên sâu, với tổng cộng 45 tiêu chí đánh giá, chia thành 6 nhóm. Trong đó, nhiều tiêu chí nổi bật như là lương thưởng và phúc lợi, cơ hội phát triển và môi trường làm việc, văn hoá công ty, chất lượng sản phẩm trên thị trường, chăm sóc sức khoẻ, đời sống nhân viên…

Ông Masahiko Hiramoto - Tổng giám đốc LIXIL Việt Nam - chia sẻ: “Giải thưởng này là động lực để chúng tôi tiếp tục xây dựng môi trường làm việc của mình ngày càng trở nên cuốn hút và tạo ra văn hóa công ty tốt hơn nữa cho các thành viên trong đại gia đình LIXIL. Ở LIXIL, chúng tôi cùng hợp tác để hướng tới một mục tiêu cao nhất, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng và xã hội”.

Với phương châm đặt con người lên vị trí ưu tiên hàng đầu, LIXIL Việt Nam luôn tạo ra môi trường làm việc tôn trọng sự khác biệt, sáng tạo, công bằng và sẵn sàng trải nghiệm, học hỏi cũng như các chương trình phúc lợi toàn diện cho nhân viên. Tại LIXIL, toàn bộ nguồn nhân lực đều được trải qua khoá đào tạo định hướng với tất cả mọi thông tin cần biết về văn hóa công ty, chế độ chính sách và giá trị của doanh nghiệp, an toàn lao động, thông tin liên lạc… Sau đó, nhân viên LIXIL tiếp tục tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về phương pháp làm việc hiệu quả, kỹ năng mềm và những kỹ năng đặc thù theo yêu cầu của mỗi vị trí.

Được tôi luyện với hơn 150 khóa đào tạo cùng việc tham gia các hội thảo và diễn đàn cấp cao trong và ngoài nước mỗi năm, các cán bộ nhân viên LIXIL Việt Nam luôn tự tin khi áp dụng những kiến thức học được vào những dự án thực tế trong công việc tại tập đoàn.

Hoa Quỳnh