Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/06/2021 07:00

Mở showroom bày bán sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại Đà Nẵng

16:41 | 03/11/2019
Sáng 3/11, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra lễ khai trương showroom sản phẩm sâm Bố Chính Tuệ Lâm đầu tiên tại Đà Nẵng, hoạt động nằm trong chương trình xây dựng chuỗi giới thiệu sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm đạt 100 của hàng trên cả nước vào năm 2020.    

Cửa hàng Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại Đà Nẵng được đặt tại số 44, đường 3/2. Đây là không gian hàng trưng bày tiện nghi, hiện đại, với các sản phẩm Sâm Bố Chính tươi và các sản phẩm được chiết xuất từ Sâm Bố Chính.

mo showroom bay ban san pham sam bo chinh tue lam tai da nang
Cắt băng khai trương Showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại Đà Nẵng

Tại đây, khách hàng thành phố Đà Nẵng hoàn toàn hình dung được một không gian mua sắm đẳng cấp và hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm. Ngoài ra, đây là còn là không gian để khách hàng check-in, trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, đồng thời được tư vấn kỹ lương về thông tin và cách dùng của các sản phẩm này.

Nhân dịp khai trương showroom tại thành phố Đà Nẵng, khách hàng sẽ nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tên gọi “ Tuần lễ vàng- muôn vàn hàng tặng” diễn ra từ ngày 03/11- 09/11 tại Đà Nẵng.

Showroom Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại Đà Nẵng chính là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của Tuệ Lâm Quảng Bình trong suốt thời gian qua.

mo showroom bay ban san pham sam bo chinh tue lam tai da nang
Các sản phẩm Sâm Bố Chính Tuệ Lâm tại showroom Đà Nẵng

Sâm Bố Chính Tuệ Lâm hiện đang được tín nhiệm tại thị trường trong nước và một số nước trên thế giới, và cũng là sản phẩm thương hiệu đặc trưng của người dân Quảng Bình với định hướng mục tiêu sẽ trở thành thực phẩm dinh dưỡng quốc dân.

Thành Long