Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 05/12/2021 00:12

MobiFone trao quà hỗ trợ học sinh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh học trực tuyến

15:55 | 15/09/2021
Hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động, sáng 15/9, Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 2 phối hợp cùng UBND TP. Hồ Chí Minh, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND quận Tân Phú trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh đang gặp khó khăn.

Các phần quà này nhằm hỗ trợ những em học sinh khó khăn có phương tiện tham gia học trực tuyến trong giai đoạn TP. Hồ Chí Minh tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội để chống dịch.

Mỗi phần quà là combo gồm: Máy tính bảng 7 inch, gói cước, phần mềm học trực tuyến và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành. Chương trình có sự tham gia đồng hành của Công ty CP Viễn thông Hà Nội - Hanoi Telecom, Công ty CP Chuyển đổi số Vietants.

MobiFone trao quà hỗ trợ học sinh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh học trực tuyến
Ông Lý Quốc Minh - Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 trao tặng cho đại diện trường học trên địa bàn quận Tân Phú

Tham gia chương trình “Sóng và máy tính cho em” trong năm 2021, bên cạnh các giải pháp đang triển khai hỗ trợ học và làm việc trực tuyến như: Tăng gấp đôi băng thông với giá không đổi, tặng thêm 50% dung lượng data, MobiFone sẽ miễn phí 100% cước kết nối Internet di động tới các nền tảng học trực tuyến Việt Nam được Bộ Thông tin và Truyền thông công bố. Đồng thời MobiFone sẽ cùng với các nhà mạng cung cấp miễn phí 4GB/ngày trong thời gian 3 tháng cho 1 triệu học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo được tặng máy tính trong chương trình.

Riêng tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Dịch vụ MobiFone khu vực 2 sẽ triển khai chương trình “Khuyến học online, MobiFone chia sẻ” dự kiến trao tặng cho 20 trường với tổng 4.000 gói cước, trong đó 2.000 gói cước cho thầy cô và 2.000 gói cho các bạn học sinh.

Ông Lý Quốc Minh - Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 - chia sẻ: Được tham gia tài trợ cho một chương trình ý nghĩa nhằm ươm mầm thế hệ trẻ của Việt Nam là một điều vô cùng vinh hạnh đối với MobiFone. Đồng thời, điều này cũng thể hiện trách nhiệm cộng đồng của chúng tôi dành cho xã hội, tích cực góp phần vào sự thành công chung của chiến dịch "Sóng và máy tính cho em".

Mai Ca