Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 26/10/2021 14:51

Mondelez Kinh Đô trao tặng 5 tỷ đồng bánh trung thu cho cộng đồng

16:49 | 16/09/2021
Thấu hiểu khó khăn và đồng hành cùng cộng đồng trong giai đoạn chung tay chống dịch Covid-19, mùa Trung thu năm nay, Công ty Mondelez Kinh Đô đã trao tặng các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô có giá trị 5 tỷ đồng đến nhiều đối tượng khác nhau trong cộng đồng.

Cụ thể, Mondelez Kinh Đô đã cùng với các tổ chức xã hội gồm Hội Chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh và Hội Chữ thập đỏ Ba Đình Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Bình Dương, Amcham Hà Nội, Hội Phụ nữ từ thiện TP. Hồ Chí Minh, Foodbank Việt Nam... tiến hành trực tiếp trao tặng các phần quà Trung thu ý nghĩa đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế, lực lượng tăng cường tại các phường/xã/thị trấn, cùng các tình nguyện viên tham gia tuyến đầu chống dịch.

Mondelez Kinh Đô trao tặng 5 tỷ đồng bánh trung thu cho cộng đồng
Mondelez Kinh Đô trao tặng bánh trung thu cho Bệnh viện Nhi Đồng 2

Bên cạnh đó, những món quà Trung thu ấm áp đồng thời được trao cho các cháu thiếu nhi tại các mái ấm, các em đang điều trị bệnh Covid-19 tại các bệnh viện và các hộ gia đình bị nhiễm bệnh, các hộ gia đình đang bị cách ly có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn.

Tin rằng, đoàn kết làm nên sức mạnh giúp mọi người vượt qua mọi khó khăn, Mondelez Kinh Đô đã không ngừng thực hiện các hoạt động tiếp sức cho tuyến đầu và đồng hành với cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh. Trước đó, Mondelez Kinh Đô đã đóng góp 5 tỷ đồng tài trợ hàng hóa thực phẩm và 3 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine Việt Nam cho mục tiêu chống dịch Covid-19. Tổng giá trị Mondelez Kinh Đô đóng góp cho cộng đồng kể từ khi dịch Covid-19 diễn ra đến nay lên tới 13 tỷ đồng.

M.L