Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 07:11

MyStorage - dịch vụ cho thuê không gian mini hỗ trợ miễn phí cho start-ups

12:22 | 21/11/2020
MyStorage, dịch vụ cho thuê không gian mini chuyên nghiệp đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh đã triển khai một chương trình hỗ trợ ưu đãi đặc biệt dành cho các doanh nghiệp và start-ups nhằm giải quyết vấn đề thiết yếu về lưu trữ trong quá trình phát triển.

Chương trình bắt đầu từ nay cho đến hết tháng 2/2021. MyStorage sẽ cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí đặc biệt dành cho các doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh với trị giá 4,2 triệu đồng trong vòng 6 tháng. Chương trình này áp dụng cho 100 doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ của MyStorage.

2204-cho-thu-khong-gian-mini

Aric Austin - nhà sáng lập MyStorage cho biết: “Sự linh hoạt trong dịch vụ của MyStorage giúp bạn dễ dàng cất giữ các mặt hàng lớn cũng như lấy và giao đồ ngay khi cần thiết. Điều này khiến chúng tôi trở thành giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp nhỏ có không gian văn phòng hạn chế nhưng chưa cần nhà kho riêng, hay các doanh nghiệp đang có xu hướng tăng, giảm quy mô hoặc chuyển sang mô hình làm việc tại nhà.”

Hiện tại, khách hàng của MyStorage bao gồm các chủ nhà hàng và tiệm bánh do nơi làm việc của họ không đủ lớn để chứa các dụng cụ và nguyên liệu; các hộ gia đình muốn trữ đồ dùng ít dùng để tiết kiệm không gian sống; và những người trẻ tuổi với lối sống ưa “dịch chuyển” nhưng cần một nơi đảm bảo an toàn cho đồ dùng cá nhân.

Bà Cass Le-Gardner, chủ nhà hàng Le Truffle là một trong những khách hàng của MyStorage. Cass cho biết: Các sản phẩm nấm truffle mà Le Truffle nhập khẩu từ Úc tuy kích thước nhỏ nhưng giá trị lại cao và dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh, do đó cần được bảo quản ở một nơi an toàn, có kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. MyStorage đáp ứng được những điều kiện trên.

MyStorage được thành lập vào tháng 7 năm 2019 bởi Aric Austin dựa trên quan sát cá nhân của ông về sự thiếu hụt dịch vụ cho thuê kho lưu trữ mini ở các đô thị có mật độ dân cư dày đặc tại Việt Nam, mặc dù dịch vụ này đã khá phổ biến ở các thành phố khác trên thế giới - bao gồm các thành phố tại Châu Á như Hồng Kông, Singapore và Bangkok. Khi Aric Austin chuyển từ Đức tới Việt Nam, ông đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nơi cất giữ đồ đạc chuyên nghiệp tại Sài Gòn, điều này đã cho ông ý tưởng tự lập nên dịch vụ này. MyStorage nhanh chóng đạt được sự chú ý và gần đây, Aric Austin vừa được vinh danh là “Doanh nhân xuất sắc nhất” tại giải thưởng Eurocham Business Awards 2020.

Tốc độ đô thị hóa của Việt Nam đang tăng lên hàng năm, dẫn đến mật độ dân số dày đặc hơn ở các thành phố lớn, từ đó làm tăng chi phí cho không gian sống và nhu cầu trữ đồ đạc. MyStorage cung cấp không gian lưu trữ cá nhân (lên đến 3,5 mét khối) và không gian lưu trữ chung có thể chứa nhiều vật dụng, từ một vài thùng giấy cho đến nội thất văn phòng, và hơn thế nữa. Giá khởi điểm của dịch vụ từ 10.500 VNĐ/ngày cho kho chung và từ 1.000.000 VNĐ/tháng cho kho riêng. Mức giá này có thể được tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Mai Ca