Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 08/12/2021 15:43

NDH eConference: Tư vấn “đặc quyền cho nhà đầu tư của SSI”

15:55 | 04/10/2021
Chính thức lên sóng từ 13/10, chương trình NDH eConference là chuỗi chương trình tư vấn đầu tư dành riêng cho nhà đầu tư của SSI. Với nội dung được xây dựng công phu, cùng sự tham gia của các chuyên gia từ công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức hữu ích, kinh nghiệm cần thiết mà mọi nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Được kết cầu thành 5 số, lên sóng vào 15h chiều các ngày thứ tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/10/2021 chuỗi chương trình NDH eConference - “Đặc quyền SSI” là sự kết hợp giữa Chuyên trang Người Đồng Hành và Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI sau nhiều tháng xây dựng nội dung, lựa chọn chủ đề nhằm mang đến cho Nhà đầu tư một chương trình tư vấn chất lượng, có giá trị kiến thức trong dài hạn nhưng vẫn cập nhật, bám sát với diễn biến thị trường.

“Vẫn trên quan điểm kiến thức là nền móng để xây dựng một chiến lược đầu tư bền vững, chúng tôi xây dựng chuỗi NDH eConference nhằm cung cấp thêm cho các khách hàng của SSI một kênh thông tin tin cậy để tham khảo, từ đó đưa ra quyết định đầu tư phù hợp với khẩu vị đầu tư của riêng mình” - ông Nguyễn Chí Trung - Phó giám đốc Khối Dịch vụ Chứng khoán khách hàng cá nhân Công ty CP Chứng khoán SSI chia sẻ.

Được biết, sau khi chuỗi livestream tư vấn đầu tư do SSI và VTV phối hợp tổ chức kết thúc trong tháng 8 vừa qua gây được tiếng vang và thu hút đông đảo Nhà đầu tư quan tâm, SSI đã tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ khách hàng, lắng nghe nhu cầu đầu tư, quan sát diễn biến của thị trường để xây dựng một chương trình dành riêng cho khách hàng của SSI với kịch bản chuyên nghiệp và sự chuẩn bị kỹ lưỡng.

“Tôi tin rằng nhà đầu tư sẽ thấy được tâm huyết đằng sau những chia sẻ từ các chuyên gia SSI, cũng như cách mà chúng tôi dày công chuẩn bị cho chương trình này. Tất cả đều xuất phát từ mục tiêu luôn muốn mang đến những sản phẩm - dịch vụ chất lượng tới khách hàng của SSI. Việc kết hợp cùng chuyên trang Người Đồng Hành để tổ chức chương trình cũng giúp chúng tôi lan tỏa nhiều hơn những giá trị của chương trình muốn mang đến cho nhà đầu tư” - ông Nguyễn Chí Trung cho biết thêm.

Ngay trong buổi đầu tiên, nhà đầu tư sẽ được lắng nghe các chuyên gia chứng khoán hàng đầu thị trường phân tích về Tâm thế của nhà đầu tư chứng khoán. Các chuyên gia tư vấn cũng sẽ đưa ra những thông tin đầy đủ thế nào là một khoản đầu tư tốt. Phương pháp đầu tư chứng khoán cũng sẽ là những thông tin được bàn tới trong các số tiếp theo của chương trình.

Lần lượt các vấn đề về Kinh tế vĩ mô, đặt dưới góc nhìn độc đáo của các chuyên gia SSI “Nếu vĩ mô là xấu xa, vì sao Vn-Index lại nở hoa?” cũng sẽ được trình bày để mang đến cho các nhà đầu tư những quan điểm mới hấp dẫn. Và cuối cùng, chương trình cũng sẽ trao đôi về những ngành tâm điểm đáng lưu tâm giai đoạn này tới Nhà đầu tư

Không có một công thức chung nào cho sự thành công. Quan điểm, mục tiêu của những Nhà đầu tư là khác nhau. Do đó, SSI cung cấp kiến thức và giúp nhà đầu tư đánh giá trên quan điểm của những chuyên gia, để mỗi nhà đầu tư từ đó tìm thấy định hướng riêng.

NDH eConference sẽ lên sóng số đầu tiên vào 15h00 ngày thứ 4 ngày 13/10/2021. Chương trình sẽ dành thời lượng để giải đáp các vấn đề thắc mắc cho Nhà đầu tư ngay trong chương trình hoặc Nhà đầu tư có thể truy cập ngay fanpage SSI để gửi câu hỏi cho chủ đề đầu tiên "Tâm thế Nhà đầu tư chứng khoán".

Minh Long