Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 13:49

Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số

14:57 | 12/06/2020
1Office là nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số, được hơn 2.000 doanh nghiệp và 100.000 người tin dùng.

Ngày 12/6/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ ra mắt Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office. Đây là một trong chuỗi sự kiện giới thiệu các nền tảng số Make in Vietnam nhằm thực hiện “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Chương trình chuyển đổi số quốc gia nhằm mục tiêu kép là vừa phát triển Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, vừa hình thành các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam có năng lực đi ra toàn cầu. Chương trình đặt ra mục tiêu đến năm 2025, Việt Nam gia nhập nhóm 50 nước dẫn đầu về công nghệ thông tin (IDI), nhóm 35 nước dẫn đầu về đổi mới sáng tạo (GII). Để đạt được mục tiêu này, các doanh nghiệp công nghệ số là một trong các yếu tố đóng vai trò dẫn dắt.

nen tang quan tri tong the doanh nghiep tien phong trong chuyen doi so
Thứ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng phát biểu tại lễ ra mắt 1Office

1Office là nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp tiên phong trong chuyển đổi số, được xây dựng trên phương pháp tư duy khoa học kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, giúp chuyển đổi số hoàn toàn hoạt động quản trị của doanh nghiệp từ nhân sự, khách hàng, công việc, kinh doanh, truyền thông thành một khối thống nhất, trên một nền tảng duy nhất, tạo lập một môi trường làm việc trực tuyến, mang đến hiệu quả làm việc cao cho toàn doanh nghiệp.

Ông Lê Việt Thắng - Giám đốc điều hành 1Office - cho biết, 1Office có 4 ưu điểm vượt trội: Tính tư duy sản phẩm: Nền tảng All In One của 1Office là nền tảng tổng hợp tất cả các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp trên một nền tảng duy nhất giúp các CEO quản trị doanh nghiệp hiệu quả; khả năng tùy biến để giải các bài toán quản trị khác nhau của từng khách hàng.

Tiếp đó, là khả năng tích hợp và dễ sử dụng: 1Office được xây dựng trên Core Platform - quy định chặt chẽ về cấu trúc dữ liệu, tính kế thừa, UX, UI giúp phát triển các ứng dụng ở tầng người dùng nhanh chóng và mở rộng không giới hạn. 1Office còn đảm bảo về mặt trải nghiệm người dùng khi thao tác phần mềm với tốc độ nhanh và dễ dàng sử dụng.

1Office cũng có chi phí phù hợp và linh hoạt: Chỉ với 2.000 đồng/người dùng/ngày, khách hàng đã sở hữu ngay nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office. Với hệ thống đối soát chi tiết đến từng người sử dụng, khách hàng sẽ chỉ phải trả chi phí trên những gì mình sử dụng.

Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng nhấn mạnh, sự ra đời của 1Office là minh chứng rõ ràng về năng lực sáng tạo của doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam nói chung và 1Office nói riêng. Đây là một trong những nền tảng số Make in Vietnam được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn giới thiệu và bảo trợ về truyền thông để thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, rộng khắp trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, góp phần quan trọng hoàn thành mục tiêu của chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Chuyển đổi số sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam linh hoạt trong thay đổi mô hình hoạt động, tiết giảm chi phí, duy trì hoạt động để tồn tại và hồi phục nhanh chóng. Bộ Thông tin và Truyền thông kỳ vọng các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam sẽ nắm bắt thời cơ, phát triển thêm nhiều nền tảng số để phục vụ chuyển đổi số. Đồng thời, đề nghị các cơ quan báo chí, truyền thông sẽ tích cực tuyên truyền về các nền tảng số Make in Vietnam để tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn ra thế giới.

Để kích cầu khách hàng doanh nghiệp, 1Office có chính sách khuyến mãi: Miễn phí khởi tạo cho các doanh nghiệp khởi nghiệp dưới 20 nhân sự; tặng thêm 3 tháng sử dụng cho các doanh nghiệp đăng kí mới. 1Office được sử dụng trên đa nền tảng, cả Laptop, Tablet và Mobile để phục vụ nhu cầu người dùng.

Quỳnh Nga