Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 06/08/2021 11:19

Nestlé Việt Nam hỗ trợ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19

17:53 | 25/05/2021
Gần 60.000 sản phẩm dinh dưỡng được Công ty Nestlé Việt Nam trao tới hơn 20.000 cán bộ nhân viên y tế đang làm việc tại 15 bệnh viện và trung tâm y tế ở Hà Nội trong 2 tuần cuối tháng 5/2021. Hoạt động nhằm chung tay góp phần chia sẻ khó khăn, hỗ trợ đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch.

Cụ thể, gần 60.000 sản phẩm đồ uống, dinh dưỡng của Công ty Nestlé Việt Nam như: Nescafé Espressoda, Nescafé Việt, Nestea, Nesvita… trị giá hơn 1,5 tỷ đồng đã và sẽ được trao tận tay các y, bác sỹ và cán bộ nhân viên tham gia vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

PGS.TS. Trần Minh Điển, GĐ Bệnh viện Nhi TW, trao quà tặng của Nestlé tới y, bác sỹ, cán bộ khoa Xét nghiệm của Bệnh viện
PGS.TS. Trần Minh Điển, GĐ Bệnh viện Nhi Trung ương, trao quà tặng của Nestlé tới y, bác sỹ, cán bộ khoa Xét nghiệm của Bệnh viện

PGS.TS.Trần Minh Điển- Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương- chia sẻ, các nhu yếu phẩm hỗ trợ Bệnh viện Nhi Trung ương đã đến trong lúc các bác sĩ và nhân viên y tế đang căng mình vừa phục vụ bệnh nhân vừa đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch. Chúng tôi xin ghi nhận và cảm ơn công ty đã đồng hành, tiếp sức cho bệnh viện đặc biệt trong giai đoạn khó khăn này.

Ông Binu Jacob- Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam tin tưởng rằng cùng với quyết tâm cao nhất của Chính phủ, sự chung tay đồng lòng của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng sẽ cùng nhau đẩy lùi đại dịch.

Bên cạnh hoạt động hỗ trợ ngành y tế trên tuyến đầu chống dịch Covid-19, Nestlé Việt Nam cũng hỗ trợ lực lượng bộ đội biên phòng và lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch dọc tuyến biên giới phía Nam với 7.500 phần thực phẩm và thức uống dinh dưỡng mang nhãn hiệu Maggi, Nescafé và Nestea với tổng giá trị 270 triệu đồng.

Như vậy, tổng trị giá hỗ trợ đợt này của Nestlé Việt Nam đến lực lượng tuyến đầu bao gồm nhân viên y tế và các chiến sĩ bộ đội biên phòng là gần 1,8 tỷ đồng.

Nguyễn Hạnh