Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 12/04/2021 07:07

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt Tổng giám đốc mới

15:14 | 04/03/2021
Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Ngân hàng Shinhan) vừa chính thức công bố quyết định bổ nhiệm ông Lee Taekyung vào vị trí Tổng giám đốc.

Tân Tổng giám đốc - ông Lee Taekyung gia nhập Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc vào năm 1992 và đã từng đảm nhiệm nhiều nghiệp vụ đa dạng về chiến lược, kế hoạch, quản lý rủi ro, marketing… với kinh nghiệm thực tế phong phú trong 29 năm qua. Ông từng giữ chức Trưởng Khối kinh doanh toàn cầu của Ngân hàng Shinhan, có kinh nghiệm làm việc tại Ngân hàng Shinhan Mỹ và Ngân hàng Shinhan Campuchia.

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ra mắt Tổng giám đốc mới
Ông Lee Taekyung được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Shinhan Việt Nam từ tháng 2/2021

Trong nhiệm kỳ của ông Lee Taekyung, Ngân hàng Shinhan Campuchia đã đạt mức tăng trưởng gấp đôi về tài sản, lợi nhuận, số lượng chi nhánh và nhân viên… trong khoảng thời gian từ năm 2019 đến năm 2020.

Để trở thành một trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam, một lần nữa, Tân Tổng giám đốc Lee Taekyung đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của khách hàng với giá trị ưu tiên là “Khách hàng trung tâm”. Ông cũng nhấn mạnh đến tầm quan trọng của kỹ thuật số trong bối cảnh bất ổn của đại dịch Covid-19.

Ông Lee Taekyung nhấn mạnh rằng: “Việt Nam là quốc gia quan trọng nhất trong mảng kinh doanh toàn cầu của Ngân hàng Shinhan. Chúng tôi xin gửi đến toàn bộ khách hàng của Ngân hàng Shinhan Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất vì sự tin tưởng và ủng hộ dành cho ngân hàng trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Ngân hàng Shinhan cũng sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mở rộng các hoạt động xã hội, nhằm đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của xã hội Việt Nam”.

Minh Long