Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 30/11/2021 04:38

Nhà thép thông minh từ Australia ra mắt thị trường Việt Nam

17:07 | 18/10/2021
Ngày 18/10, NS BlueScope Lysaght Việt Nam - chuyên gia cung cấp các giải pháp thép ưu việt hàng đầu thế giới với hơn 165 năm kinh nghiệm từ Australia, chính thức giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam sản phẩm LYSAGHT SMARTHOME - nhà thép thông minh.

Sản phẩm này đã được ứng dụng rộng rãi tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới, giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết kế, thi công, bảo trì mà việc sử dụng nhà thép và nhà bê tông cốt thép truyền thống thường gặp phải, đồng thời thiết lập chuẩn mực mới về giải pháp nhà thép thông minh chất lượng cao.

Nhà thép thông minh từ Australia ra mắt tại thị trường Việt Nam

Ông Nguyễn Cao Trí, Tổng giám đốc NS BlueScope Lysaght Việt Nam cho biết, với sự am hiểu sâu sắc thị trường xây dựng Việt Nam sau hơn 30 năm hoạt động tại đây, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn, lo lắng của các chủ đầu tư cũng như các nhà thầu, kiến trúc sư đối với công trình của mình. Từ đó, chúng tôi quyết định mang LYSAGHT SMARTHOME - một trong những thành tựu nổi bật nhất của Lysaght trong lĩnh vực dân dụng đến Việt Nam.

Đây là sản phẩm nhà thép thông minh ứng dụng quy trình khép kín toàn diện, sử dụng phần mềm công nghệ hiện đại được phát triển bởi BlueScope kết hợp cùng kinh nghiệm chuyên môn trên 165 năm của tập đoàn, có thể giải quyết triệt để những nhược điểm của các mô hình xây dựng truyền thống trước đây, đáp ứng kịp thời các nhu cầu không ngừng thay đổi của thị trường xây dựng Việt Nam.

Ông Nguyễn Thu Phong, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam chia sẻ, đầu tư sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng - một ngôi nhà thứ hai (Second Home) tại nơi có phong cảnh đẹp, khí hậu trong lành, gắn liền cuộc sống gần gũi thiên nhiên đang là một xu thế được các cư dân đô thị yêu thích. Tuy nhiên, ở góc độ người đầu tư cũng như nhà phát triển bất động sản, có rất nhiều lo lắng khi sở hữu sản phẩm này với các bài toán cần làm rõ ngay từ đầu. Giải pháp nhà thép Lysaght SmartHome chính là một trong những chìa khóa hữu hiệu giải quyết các quan ngại đó”.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, LYSAGHT SMARTHOME tiên phong mở ra xu hướng sử dụng công nghệ nhà thép thông minh mới để kiến tạo nên những không gian sống thật phong cách, đồng thời tối ưu hóa hiệu quả đầu tư xây dựng một cách toàn diện, dễ dàng và thông minh nhất.

Cụ thể, thiết kế ấn tượng, đẹp từng chi tiết, là sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và nghệ thuật, giữa hiện đại và cá nhân hóa; quy trình khép kín thông minh chuẩn Australia từ khâu thiết kế đến sản xuất và lắp đặt, mang đến hiệu quả tối ưu về chất lượng, độ chuẩn xác, thời gian thi công, chi phí và tính thẩm mỹ của công trình; khung thép cao cấp, bền vững trong mọi môi trường được bảo hành lên đến 30 năm.

Đồng thời, nhà thép thông minh Lysaght Smarthome giảm 50% thời gian lắp dựng so với nhà truyền thống. Quá trình lắp đặt trọn gói và được thực hiện bởi đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, được đào tạo và chứng nhận bởi NS BlueScope Lysaght.

Quỳnh Nga