Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 10/07/2020 03:33

Ninja Van và Grab hợp tác xây dựng mạng lưới logistics tại Đông Nam Á

21:22 | 28/04/2019
Công ty logistics chuyển phát nhanh Ninja Van (Singapore) và Grab vừa công bố hợp tác chiến lược nhằm tích hợp dịch vụ logistics của Ninja Van trên ứng dụng Grab thông qua GrabExpress, dịch vụ vận chuyển hàng hóa và chuyển phát nhanh theo nhu cầu.
ninja van va grab hop tac xay dung mang luoi logistics tai dong nam a
Sự hợp tác giữa Ninja Van và Grab sẽ phục vụ tốt hơn nhu cầu chuyển phát của khách hàng và các đối tác kinh doanh trực tuyến

Theo đó, sự kết hợp của hai nhà cung cấp giải pháp logistics hàng đầu Đông Nam Á trên ứng dụng Grab sẽ giúp nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đối tác kinh doanh trực tuyến và khách hàng được phục vụ tốt hơn.

Từ quý 2/2019, dịch vụ logistics Ninja Van bắt đầu được hiển thị trên ứng dụng Grab như một phần của dịch vụ GrabExpress và sẽ được tiếp tục triển khai theo từng giai đoạn trên toàn khu vực.

Quan hệ đối tác mang tầm khu vực này sẽ bổ sung thêm vào các dịch vụ giao hàng hiện có của GrabExpress là vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu và trong ngày, cung cấp nhiều lựa chọn vận chuyển hơn như vận chuyển trên toàn quốc.

Người dùng sẽ có thể gửi hàng hóa dễ dàng bằng một ứng dụng duy nhất và trải nghiệm dịch vụ giao nhận với nhiều lợi ích chưa từng có về độ tiện lợi lẫn khả năng tiếp cận vô cùng lớn thông qua mạng lưới Ninja Van. Thông qua quan hệ hợp tác này, Ninja Van sẽ nhận được đầu tư từ Grab.

Minh Long

TagTag: