Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 19/09/2021 04:53

Nu Skin Việt Nam ra mắt bộ chăm sóc da ứng dụng công nghệ thích nghi sinh học

17:33 | 17/07/2021
Nu Skin Việt Nam đã cho ra mắt bộ sản phẩm hoàn thiện Nutricentials Bioadaptive đầu tiên ứng dụng công nghệ thích nghi sinh học trên thế giới. Tích hợp công nghệ Bioadaptive, Nutricentials Bioadaptive giúp bảo vệ làn da khỏi những yếu tố gây hại và cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng cho làn da phục hồi khỏe mạnh.

Nutricentials Bioadaptive bao gồm bộ sản phẩm chiến lược trong quý III của Nu Skin để tiếp cận giới trẻ Millenials, giúp chăm sóc hàng ngày dành cho da khô và da dầu. Sản phẩm mang đến cho người dùng quy trình chăm sóc da hoàn thiện qua 4 bước: làm sạch - cân bằng - dưỡng ẩm - chăm sóc chuyên sâu. Các sản phẩm bao gồm sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng dành cho ban ngày, ban đêm và tinh chất dưỡng da.

Là bộ sản phẩm hoàn thiện đầu tiên ứng dụng công nghệ thích nghi sinh học trên thế giới, hiệu quả của Nutricentials Bioadaptive được thiết lập bởi các thành phần đột phá.

Trong đó, Bioadaptive Botanical Complex - Hỗn hợp gồm 5 loại adaptogen được chiết xuất từ các loại thực vật sinh trưởng trong môi trường khắc nghiệt. Sau khi được xử lý và tinh chế dưới sự giám sát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn, thân thiện với làn da, phức hợp này hỗ trợ làm tăng khả năng thích nghi và phục hồi của da trước những tác nhân tiêu cực từ môi trường.

HydraFlex Blend - Cấp ẩm cho da và tạo thành một lớp màng bảo vệ siêu mỏng có vai trò điều chỉnh độ ẩm, giúp da luôn ở trong trạng thái tối ưu.

Hợp chất màn lọc ánh sáng xanh và hồng ngoại (Blue Light và Infrared Filtering Blend) - Được chiết xuất ớt chuông đỏ của Pháp, chiết xuất bí ngô và dầu buriti, hợp chất tạo thành màng chắn bảo vệ da khỏi tác hại của ánh sáng xanh và tia UV, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, sạm da và da kém đều màu.

AHAs, BHA và PHA - thành phần có trong nước cân bằng da Here You Glow Exfoliating Toner, giúp đẩy nhanh quá trình làm mới tự nhiên của tế bào bằng cách làm sạch phần da chết ở phía trên bề mặt và làm sạch sâu bên dưới lỗ chân lông.

T.H