Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 02/08/2021 12:16

ON+: Thêm 1 phương thức xem truyền hình mới

10:38 | 12/06/2021
Ngày 12/6, dịch vụ truyền hình internet ON+ chính thức ra mắt với kho nội dung phong phú, đầy đủ bản quyền, đặc biệt là các giải thể thao độc quyền hấp dẫn. ON+ ra mắt đúng dịp khai mạc EURO 2020, người hâm mộ có thêm một phương thức tiện lợi để xem trọn vẹn giải đấu hấp dẫn này.

ON+ là dịch vụ truyền hình trên mạng Internet cung cấp nội dung truyền hình, nội dung theo yêu cầu, trực tiếp đến người dùng thông qua mạng Internet, cho phép người dùng truy cập sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào, bất kì nơi đâu, trên các thiết bị có kết nối với Internet. Được phát triển bởi VTVcab (nhà cung cấp nội dung có bản quyền, sản xuất chuyên nghiệp) và MobiFone (doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam), ON+ hội tụ đầy đủ nội dung đặc sắc, những tính năng ưu việt và tối ưu về data cho người dùng.

ON+: Thêm 1 phương thức xem truyền hình mới

Điểm mạnh của dịch vụ ON+ chính là đem tới tập khách hàng hiện đại kho nội dung phù hợp thị hiếu thông tin với hơn 140 kênh truyền hình bao gồm các chùm kênh VTV, VTVcab, SCTV, HTV, THVL … và các chùm kênh quốc tế đặc sắc (BOX, Blue Ant...). Các kênh thể thao hàng đầu do VTVcab sản xuất được hội tụ đầy đủ trên ON+ sẽ mang đến người hâm mộ bức tranh trọn vẹn về thể thao trong nước và quốc tế. Khán giả yêu thể thao có thể theo dõi các nhà báo nổi tiếng như: Long Vũ, Quang Huy, Quang Tùng… bình luận, phân tích các giải đấu thể thao độc quyền như World Cup, UEFA Champion League, Europa League, La Liga, Bundes Liga, Ngoại hạng Anh; giải quần vợt ATP; giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA và đặc biệt là Euro 2020 trên ON+.

ON+ cũng mang tới cho khán giả mê phim hàng nghìn nội dung theo yêu cầu hấp dẫn như phim bom tấn chiếu rạp, phim bộ, phim truyền hình, phim điện ảnh từ Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ... Đối với khán giả nhí, ngoài chương trình giáo dục theo từng tiết học cho từng lớp là các các nội dung giải trí được ON+ chọn lọc hướng tới phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ từ tư duy, kiến thức, kỹ năng, sức sáng tạo...

ON+: Thêm 1 phương thức xem truyền hình mới

Với các nội dung đặc sắc này, người dùng ON+ có thể xem lại các chương trình đã phát vào thời điểm phù hợp.

Cùng kho nội dung đặc sắc của VTVcab, ON+ sở hữu thế mạnh khác biệt về dung lượng, tốc độ truyền dẫn của MobiFone. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, MobiFone sở hữu đường truyền tốc độ truy cập Internet cao và ổn định. Chỉ cần đăng ký các gói cước ON+ bằng thuê bao của Mobifone, khán giả có thể xem truyền hình trực tuyến và nội dung theo yêu cầu mà không lo hết data.

Thu Hằng