Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 29/11/2020 06:57

PC Khánh Hòa vận động được hơn 331 triệu đồng chuyển đến đồng bào vùng lũ

15:52 | 23/10/2020
Trên tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, Công ty CP Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa) đã kêu gọi CBCNV, người lao động cùng chung tay chia sẻ khó khăn với bà con miền Trung. Sau 1 ngày quyên góp, với mỗi người 1 ngày lương, PC Khánh Hòa đã góp được số tiền trên 331 triệu đồng.

Số tiền quyên góp được đã chuyển vào Quỹ tương trợ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) để kịp thời hỗ trợ đồng bào và đồng nghiệp các tỉnh miền Trung đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và công tác.

PC Khánh Hòa vận động hơn 331 triệu đồng chuyển đến với đồng bào vùng lũ
Lực lượng công nhân kỹ thuật PC Khánh Hòa sẵn sàng các tình huống khắc phục sự cố ngã trụ do bão

Đây là hành động thiết thực, kịp thời của đông đảo CBCNV, người lao động PC Khánh Hòa nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn, giúp đồng bào khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Đặc biệt, ngay trong những ngày bão, áp thấp nhiệt đới, mưa lũ đi qua các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, ngành điện cũng bị thiệt hại nặng nề như những ngành khác, tuy nhiên, lực lượng công nhân ngành điện đã tham gia tích cực hỗ trợ bà con di dời đến nơi an toàn khi nước lũ dâng nhanh.

Đến thời điểm này, mưa lũ còn gây ngập lụt nghiêm trọng, khu dân cư bị chia cắt, cô lập và nhiều khu vực vẫn chưa cấp điện trở lại. Tập thể lãnh đạo, CBCNV, người lao động ngành điện tại các tỉnh miền Trung, nhất là bộ phận làm công tác quản lý vận hành, điều độ, kỹ thuật… không chỉ tự thu xếp, khắc phục cuộc sống gia đình, mà nhiệm vụ cấp bách với muôn vàn khó khăn là tham gia khắc phục sự cố hệ thống điện, nhà máy điện, để đấu nối đưa điện sinh hoạt về sớm nhất có thể cho người dân…

Quỳnh Mỹ