Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 13:06

PC Thừa Thiên Huế: 131 đơn vị máu từ chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020

16:03 | 13/12/2020
Ngày 13/12, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu bệnh viện Trung ương Huế tổ chức Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020 với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, “EVN lan tỏa yêu thương chung tay vì cộng đồng”.
PC Thừa Thiên Huế: 131 đơn vị máu từ chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020
Nghĩa cử hiến máu cứu người trở thành nét đẹp truyền thống của ngành điện nói chung và PC Thừa Thiên Huế trong nhiều năm qua

Với thông điệp “Vạn trái tim - một tấm lòng” và “Lan tỏa yêu thương”, Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020 thu hút hơn 150 cán bộ, công nhân viên, người lao động (CBCNV-NLĐ) đến từ 14 phòng ban, Đội và các Điện lực trực thuộc PC Thừa Thiên Huế; Truyền tải điện Thừa Thiên Huế, Nhà máy Thủy điện A Lưới và Xí nghiệp Thuỷ điện A Roàng tham gia hiến máu tình nguyện. Tổng cộng số lượng máu thu đã được là 131 đơn vị máu.

Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VI là hoạt động an sinh xã hội thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống tương thân tương ái của CBCNV-NLĐ ngành Điện đối với cộng đồng, xã hội. Đây là chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020), hưởng ứng “Tháng tri ân Khách hàng” và đây cũng là một hoạt động hướng về cộng đồng có ý nghĩa đặc biệt “Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai, bão lụt năm 2020”.

PC Thừa Thiên Huế: 131 đơn vị máu từ chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020
Hàng trăm cán bộ, người lao động PC Thừa Thiên Huế tham gia chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI năm 2020

Ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc PC Thừa Thiên Huế cho biết, chương trình Tuần lễ hồng EVN đã được Công ty phát động vào tháng 12 hằng năm như là một hoạt động thường niên của ngành Điện thể hiện tinh thần, trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội trong việc tăng cường và đảm bảo nguồn máu dự phòng, góp phần nâng cao công tác chăm sóc khỏe của nhân dân. “Thông qua “Tuần lễ hồng EVN”, CBCNV ngành điện nói chung và Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nói riêng mong muốn hướng đến "Hạnh phúc được chia sẻ thì hạnh phúc nhân đôi", "nỗi buồn được sẻ chia thì nỗi buồn sẽ vơi đi một nửa" và mỗi một giọt máu được chia sẻ của mỗi người sẽ mang theo một thông điệp nhân văn, một nghĩa cử cao đẹp từ trái tim ta đến với trái tim mọi người, làm cho cuộc sống của mỗi người trong cộng đồng thêm ý nghĩa hơn”, ông Phúc cho biết thêm.

Bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh đảm bảo cung cấp đủ điện phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội, quốc phòng-an ninh và sử dụng an toàn điện cho nhân dân trên địa bàn tỉnh thì PC Thừa Thiên Huế luôn hướng tới cộng đồng bằng những hoạt động xã hội từ thiện như “Tháng tri ân khách hàng”; “Phong trào tiết kiệm điện”; “Hướng dẫn sử dụng điện an toàn”, “Phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng”; “Xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa cho các gia đình chính sách”; “Hỗ trợ cho các Trung tâm nuôi dưỡng người già, tàn tật, neo đơn, các cháu khuyết tật, bị nhiễm chất độc da cam…”.

Nguyễn Tuấn