Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 07:01

Petrolimex Bình Định: Nỗ lực duy trì mục tiêu tăng trưởng

16:45 | 05/06/2020
Chịu tác động do dịch Covid-19 bùng phát mạnh, 4 tháng đầu năm 2020, Công ty Xăng dầu Bình Định (Petrolimex Bình Định) chịu ảnh hưởng không nhỏ do các hoạt động sản xuất, giao thương, vận tải, du lịch bị đình trệ dẫn tới giảm sản lượng xuất bán xăng dầu trên các địa bàn hoạt động. Dự báo hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty sẽ đối mặt với không ít thách thức trong thời gian tới.

Mới đây, Ban lãnh đạo Petrolimex Bình Định cùng đại diện các phòng, ban nghiệp vụ đã có buổi làm việc với các đơn vị trực thuộc công ty về công tác triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh ngay khi có quyết định giao kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2020 của tập đoàn.

petrolimex binh dinh no luc duy tri muc tieu tang truong
Hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty 4 tháng đầu năm vẫn có điểm sáng

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, việc thực hiện một số chỉ tiêu của Petrolimex Bình Định vẫn đạt được những kết quả tích cực trong 4 tháng đầu năm. Cụ thể, tổng sản lượng bán trực tiếp xăng dầu sáng tăng trưởng 6% so với cùng kỳ, bán lẻ bằng với cùng kỳ, sản lượng hàng hóa khác cơ bản tăng trưởng so với cùng kỳ, đặc biệt sản lượng bán dầu mỡ nhờn tăng 19%. Kinh doanh có lợi nhuận, công ty phát triển thêm 1 cửa hàng xăng dầu tại huyện Phù Cát.

Phát biểu tại hội nghị, ông Bùi Chánh Khiêm - Bí thư Đảng ủy, quyền Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Bình Định - ghi nhận, đánh giá cao các đơn vị trực thuộc công ty đã cố gắng vượt khó, hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty luôn đảm bảo an toàn và kinh doanh có hiệu quả.

Đồng thời ông Bùi Chánh Khiêm yêu cầu, trong 8 tháng còn lại, các đơn vị bám sát kế hoạch được giao trên cơ sở các định hướng cơ bản và nhóm giải pháp trọng tâm đã đề ra;cùng nhau triển khai thật hiệu quả các giải pháp để tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng trên tất cả các kênh; tổ chức tốt công tác chăm sóc khách hàng.

PV