Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 30/11/2020 08:43

Phân bón Cà Mau – bạn đồng hành thiết thực của nhà nông

10:15 | 21/10/2020
Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2020), Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương tổ chức vinh danh cho các doanh nghiệp có sự đóng góp tích cực trong sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam. Và, Phân bón Cà Mau vinh dự nhận danh hiệu “doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông” như một minh chứng cho những nỗ lực đóng góp của công ty đối với ngành nông nghiệp nước nhà.

Doanh nghiệp và nông dân “bắt tay” phát triển ngành nông nghiệp

Ngành nông nghiệp Việt Nam đã khác xưa rất nhiều, người nông dân thời đại mới cũng đã bắt kịp với những tiến bộ khoa học kỹ thuật, và vận dụng chúng để cải thiện đáng kể chất lượng và năng suất cây trồng, hướng tới những sản phẩm đạt quy chuẩn quốc tế để xuất khẩu với giá trị kinh tế cao.

Các doanh nghiệp cũng cải tiến và đổi mới không ngừng để cùng đồng hành với nông dân thời đại mới trên tất cả các các lĩnh vực: Cung cấp tín dụng, cung cấp giống, vật tư, phân bón, thu mua, chế biến nông sản cho nông dân, hỗ trợ xây dựng nông thôn mới.

4335-phan-bon-2

Bộ sản phẩm Phân bón Cà Mau cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng

Có thể nói, doanh nghiệp và nông dân luôn là bạn đồng hành trên mọi hành trình chinh phục nền nông nghiệp công nghệ cao. Nếu như suốt 08 năm nay, Trung ương hội nông dân đã liên tục tổ chức Lễ tôn vinh nhằm vinh danh những nông dân Việt Nam xuất sắc, đóng góp công sức, tài năng, sáng tạo của người nông dân đã dấn thân vì sự nghiệp phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, xây dựng giai cấp nông dân Việt Nam vững mạnh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời, cũng tạo nên sức lan tỏa manh mẽ về mẫu hình người nông dân mới trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Thì 2020, là năm đầu tiên, trong 8 năm tổ chức chuỗi sự kiện Tự hào nông dân Việt Nam (kể từ năm 2013 đến nay), Ban tổ chức vinh danh cho các doanh nghiệp có sự đóng góp tích cực trong sự phát triển của nền nông nghiệp nước nhà. Đây được xem là dấu ấn ghi nhận những nỗ lực của các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình đồng hành, hỗ trợ, định hướng cho nông dân cũng như ngành nông nghiệp nước nhà.

Phân bón Cà Mau được vinh danh vì sứ mệnh cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng

4249-phan-bon
Đại diện Phân bón Cà Mau nhận giải thưởng “doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông” năm 2020

Phân bón Cà Mau là 1 trong số 27 doanh nghiệp được vinh danh, được xướng tên nhận giải “doanh nghiệp đồng hành cùng nhà nông” trong năm 2020. Để nhận danh hiệu "Doanh nghiệp đồng hành cùng nông dân", Phân bón Cà Mau đã phải đáp ứng rất nhiều tiêu chí do Ban tổ chức đề ra như doanh nghiệp đạt kết quả sản xuất kinh doanh ổn định bao gồm: Có doanh thu lớn; Lợi nhuận sau thuế hợp lý; Đảm bảo và tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động; có thương hiệu, có sức ảnh hưởng tới thị trường, người dân khu vực nông thôn,….

Có thể nói, ngay từ khi ra đời, Phân bón Cà Mau đã kiên trì với sứ mệnh “người nuôi dưỡng”, cung cấp giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng và cải tạo đất, bạn đồng hành với nông dân để mang đến những vụ mùa năng suất cao. Việc được tôn vinh trong giải thưởng lớn lần này đã khẳng định một lần nữa Phân bón Cà Mau là thương hiệu uy tín, vững mạnh trong lĩnh vực phân bón và tạo thêm động lực để tiếp tục phát triển bền vững trong thời gian tới.