Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 16/06/2021 13:40

PJICO Tân Bình Dương - điểm kết nối khách hàng phía Nam

11:59 | 22/04/2021
Nằm trong chiến lược tiếp tục mở rộng quy mô, tăng thêm nhiều kênh kết nối với khách hàng, mới đây, Tổng công ty CP Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã ra mắt Công ty Bảo hiểm PJICO Tân Bình Dương.
PJICO Tân Bình Dương - điểm kết nối khách hàng phía Nam
PJICO Tân Bình Dương ký thỏa thuận hợp tác với Huyndai MPC miền Đông

Bình Dương hiện nay là một trong những “điểm sáng” của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam về thu hút vốn đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội, có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước về các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, y tế... Đây là địa bàn còn tiềm năng khai thác và cơ hội tăng trưởng, đặc biệt đối với các mảng nghiệp vụ PJICO có thế mạnh trên thị trường như: Bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản kỹ thuật…

Theo đại diện PJICO, không chỉ Bình Dương mà các tỉnh thành phía Nam vẫn luôn được đánh giá là thị trường sôi động. Tới đây, PJICO sẽ tiếp tục nghiên cứu để thành lập thêm đơn vị mới tại các thị trường có nhiều tiềm năng, nhằm đáp ứng kịp thời và tốt hơn nhu cầu mua bảo hiểm của khách hàng.

Không chỉ chú trọng mở rộng quy mô, PJICO đã triển khai hàng loạt giải pháp hướng đến khách hàng như áp dụng phần mềm Portal bán bảo hiểm qua kênh phân phối cửa hàng xăng dầu Petrolimex, đối tác ngân hàng… và ra mắt hai sản phẩm về sức khỏe chuyên biệt là bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo. Năm 2021, hãng bảo hiểm này cũng có kế hoạch đầu tư mạnh về công nghệ thông tin, chuyển đổi số để đáp ứng xu hướng tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng.

2020 là năm PJICO có kết quả kinh doanh tốt nhất trong 25 năm hoạt động và phát triển, doanh thu phí bảo hiểm gốc (chưa bao gồm doanh thu tàu cá theo Nghị định 67) đạt 3.498 tỷ đồng, tăng 14,6% so với 2019, hoàn thành 121% kế hoạch 2020. Đây cũng là năm PJICO có lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay, lợi nhuận trước thuế đạt 217 tỷ đồng, tăng trưởng 8,1% so với 2019.

Gia Minh