Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 26/01/2021 10:25

PJICO ủng hộ gần 1 tỷ đồng tiếp sức miền Trung

14:35 | 02/11/2020
Với tinh thần “tương thân tương ái”, tập thể cán bộ, nhân viên Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã quyên góp được số tiền hơn 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ. Bên cạnh đó, PJICO cũng trích thêm kinh phí có tính phúc lợi để chia sẻ khó khăn với bà con. Tính chung, tổng số tiền ủng hộ là gần 1 tỷ đồng.

Ngày 31/10, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội), PJICO tổ chức Giải chạy phong trào nhằm gây quỹ chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung. Bên cạnh đó, giải chạy còn có ý nghĩa tăng cường sức khoẻ, sự gắn kết giữa các thành viên PJICO, tạo hứng khởi trong công việc, góp phần vào việc gìn giữ, bảo vệ môi trường...

PJICO ủng hộ gần 1 tỷ đồng tiếp sức miền Trung
PJICO tổ chức Giải chạy phong trào nhằm gây quỹ chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung

Nằm trong chuỗi hoạt động ủng hộ đồng bào miền Trung, cũng trong tuần qua, PJICO đã cử đoàn công tác thăm hỏi, động viên và có những chia sẻ thiệt hại tài sản với các khách hàng tham gia bảo hiểm tại PJICO không may gặp tổn thất.

Để kịp thời giải quyết quyền lợi cho khách hàng tại khu vực miền Trung, PJICO đã tăng cường nhân sự tại các địa phương, tập trung đánh giá thiệt hại, thu thập thông tin và cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất.

Trước đó, ngay từ những ngày đầu xảy ra bão lũ, PJICO cũng đã phát động, kêu gọi hơn 1.600 CBNV trên hệ thống hưởng ứng phong trào quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung, tổng số tiền quyên góp được trên 500 triệu đồng.

Với triết lý “phát triển kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, hàng năm, PJICO luôn đóng góp hàng tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội. Trong thời gian tới, bên cạnh hoạt động phát triển kinh doanh, PJICO sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động xã hội, trách nhiệm cộng đồng, cũng như có những hành động thiết thực hỗ trợ kịp thời tới khách hàng khi xảy ra tổn thất bảo hiểm.

Gia Minh