Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 21/06/2021 02:32

PVI và VGS Thể thao ký kết thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm

18:20 | 25/07/2020
Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Công ty Cổ phần thể thao VGS (VGS Thể thao - thành viên của VGS Group) vừa ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm thông qua ứng dụng VHandicap. Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Thừa hưởng nền tảng kinh nghiệm, công nghệ và sự am hiểu sâu sắc về thị trường golf tại Việt Nam của VGS Group, VGS Thể thao sẽ hợp tác với Bảo hiểm PVI, đơn vị có nền tảng tài chính vững mạnh và hiệu quả từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm tốt nhất thị trường để triển khai các gói sản phẩm bảo hiểm tới khách hàng thông qua ứng dụng VHandicap. Đây là ứng dụng tính điểm chấp VHandicap quốc gia cho toàn bộ người chơi golf tại Việt Nam, đáp ứng và phục vụ được nhu cầu của các golfer một cách tốt nhất. Tính tới nay đã có gần 35.000 tài khoản hoạt động trên ứng dụng.

1209 ky kytwww.pvionline.com.vn, bancassurance – kênh bán hàng liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Trung tâm Chăm sóc Khách hàng miền Bắc, miền Nam của Bảo hiểm PVI được đầu tư công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tổng đài hỗ trợ khách hàng 1900 545458 hoạt động 24/7.

Hiện Bảo hiểm PVI được xếp hạng năng lực tài chính B++ (Tốt) từ Tổ chức Xếp hạng Quốc tế A.M Best.

Kim Tuyến