Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/05/2021 01:15

Ra mắt dự án Da Nang SunView phía Tây Bắc Đà Nẵng

10:03 | 26/11/2020
Công ty CP Địa ốc Xanh Sài Gòn Thuận Phước cùng hệ thống sàn phân phối Cen Miền Trung, Khải Tín DN, Actech, Roma Land vừa ra mắt dự án căn hộ thương mại Da Nang Sunview với sự tham dự của gần 200 khách hàng và nhà đầu tư.

Da Nang Sunview là dự án căn hộ thương mại nhận được sự quan tâm và tìm hiểu tích cực từ thị trường trong suốt thời gian qua, sự kiện đã thu hút .

Dự án có tên pháp lý là Dự án Khu chung cư nhà ở xã hội KCN Hòa Khánh, quy mô gồm 8 tòa nhà chung cư từ cao 12 - 15 tầng với tổng cộng gần 2.000 căn hộ, trong đó, có 4 chung cư cao 15 tầng là B1, B1A, B2 và B3; 4 chung cư cao 12 tầng là E1, E2, E2 và E4.

Dự án tọa lạc 2 mặt tiền đường Âu Cơ và đường số 4 KCN Hòa Khánh, thuộc trung tâm Tây Bắc Đà Nẵng, liền kề loạt dự án trọng điểm khu vực Tây Bắc vừa qua quanh trục Bàu Tràm, Mê Linh.

4052-anh02758
Ra mắt dự án căn hộ thương mại Da Nang Sunview

Sự ra đời của dự án căn hộ khu vực Tây Bắc đáp ứng nhu cầu an cư cho hơn 50.000 công nhân, cán bộ, chuyên gia, giảng viên đang làm việc tại KCN Hoà Khánh, các trường ĐH, Khu Công nghệ cao và Cảng Liên Chiểu trong tương lai gần, nhất là trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm và giá đất nền trung tâm đã ở mức khá cao, không còn phù hợp với người thu nhập thấp.

Ông Đỗ Duy Tuấn, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và phát triển Khải Tín DN nhận định, thị trường bất động sản Đà Nẵng quý cuối 2020 có 2 gam màu sáng tối giữa các loại hình. Nổi trội là phân khúc giá thấp phù hợp gia đình trẻ an cư, người ngoại tỉnh lập nghiệp Đà Nẵng, người có tiền nhàn rỗi mua làm của để dành hoặc nhà đầu tư muốn lợi nhuận kép. Với các tiêu chí trên, căn hộ giá rẻ ở chung cư Hòa Khánh phù hợp nhiều khách hàng, phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng bảo lãnh cho vay 50%, hoặc đầu tư cho thuê lại hiệu quả với chi phí thấp, lợi nhuận ổn định.

4047-anh03083
Ông Đỗ Duy Tuấn, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và phát triển Khải Tín DN chia sẻ thông tin về dự án

Bà Phùng Thị Hoài Thương, Phó giám đốc Địa ốc xanh Sài Gòn – Thuận Phước chia sẻ, nhu cầu sở hữu căn hộ giá rẻ tại chung cư Hòa Khánh rất cao, như 2 tòa nhà E1, E2 có 28 căn hộ thương mại phục vụ kinh doanh dịch vụ tầng 1, ban đầu chủ đầu tư chỉ cho thuê ki ốt dài hạn, nhưng khách hàng có nhu cầu mua, nên đã chuyển đổi và bán.

“Các tòa B1,B1A đã bán hết toàn bộ 338 căn hộ giá rẻ, chỉ có 4 khách hàng có nhu cầu đổi sang căn hộ khác. Trong 110 căn chúng tôi giữ lại cho thuê, 50% người thuê vào ở, 50% còn lại cũng đã được đăng ký hết và đang chờ Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng phê duyệt để bàn giao”- bà Thương nói.

Trong 8 tòa chung cư Hòa Khánh, bên cạnh nhà ở xã hội thì B3 là tòa căn hộ thương mại 100% nên có mức đầu tư khá cao. Đây cũng là tòa có cảnh quan đẹp nhất chung cư Hòa Khánh với 2 mặt tiền đường Âu Cơ và đường số 4, hầm để xe rộng rãi, tầng 1 kinh doanh dịch vụ tiện ích. “Giá bán căn hộ linh hoạt từ 15-16,5 triệu đồng/m² (giao thô) và 19 triệu đồng/m² (hoàn thiện), tôi nghĩ mức giá từ 1.2 - 1,5 tỉ đồng/căn hộ là phù hợp với suất đầu tư hiện nay” - bà Thương chia sẻ.

Nhân dịp ra mắt, các sàn phân phối dành nhiều ưu đãi chiết khấu cao, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng giao dịch sản phẩm căn hộ thương mại B3.

Xuân Hoài