Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 22/10/2020 02:43

Sản phẩm ống inox công nghiệp Sơn Hà xuất khẩu tới 32 thị trường quốc tế

10:23 | 14/01/2020
Thông tin từ Tập đoàn Sơn Hà cho biết, năm 2019, sản phẩm ống inox công nghiệp của đơn vị đã được xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, Nga, Ấn Độ…  

Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, phát triển sản phẩm gắn liền với trách nhiệm xã hội, Sơn Hà luôn tiên phong áp dụng công nghệ cao, chủ động đổi mới sáng tạo để có được những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế. Sản phẩm ống inox công nghiệp Sơn Hà mở rộng chinh phục thị trường xuất khẩu, vinh danh Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực thành phố Hà Nội.

san pham ong inox cong nghiep son ha xuat khau toi 32 thi truong quoc te
Sản phẩm ống inox công nghiệp Sơn Hà mở rộng chinh phục thị trường xuất khẩu

Ống inox công nghiệp Sơn Hà được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến và trải qua quy trình kiểm duyệt chất lượng khắt khe, đáp ứng tiêu chuẩn ASTM (Mỹ) và tiêu chuẩn châu Âu DIN EN10217-7 về độ bóng sáng và sâu, dễ uốn, dễ gia công. Sơn Hà tự hào là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam có ống, hộp inox hàn được cấp chứng nhận PED do tổ chức chứng nhận quốc tế TUV của Đức cấp.

Chất lượng vượt trội và không ngừng cải tiến, sản phẩm ống inox công nghiệp Sơn Hà có mức tăng trưởng doanh thu ấn tượng qua các năm. Năm 2019, sản lượng xuất khẩu ống inox công nghiệp Sơn Hà đạt 11.773 tấn/ năm, doanh thu đạt 647 tỷ đồng/năm và thị trường xuất khẩu tới 32 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Thương hiệu Sơn Hà đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Ấn Độ, Nga, Braxin, Thổ Nhĩ Kì…

Bên cạnh đó, năm 2019, Tập đoàn Sơn Hà đã nỗ lực nghiên cứu và đổi mới sản xuất theo hướng tiết kiệm năng lượng và tìm hiểu, thúc đẩy nội địa hóa nhiều giải pháp Xanh trong lĩnh vực sản xuất năng lượng tái tạo, xử lý nước thải… Đơn cử, Công ty điện mặt trời Sơn Hà Solartech đã nghiên cứu và giới thiệu ra thị hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái nhà. Nhiều dự án, nhà máy đã được lắp đặt thành công hệ thống sản phẩm Free-solar và mang lại hiệu quả thiết thực như: nhà máy Toàn Mỹ tại Bình Dương, Khách sạn Sông Hồng thủ đô - Vĩnh Phúc (28kw), Công ty Trí Sơn – Nha Trang (19,5kw) và một số hộ gia đình tại Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang… với mức công suất trên 10kw.

Trên nền tảng phát triển năm 2019, dự kiến trong năm 2020, Sơn Hà SolarTech sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển năng lượng mặt trời với mục tiêu sản lượng ước đạt 10MWp.

Sơn Hà đã khẳng định được giá trị và có những bước phát triển trên chặng đường mới với nhiều thành công nhất định. Tập đoàn hiện là một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, đa dạng về các lĩnh vực: sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và công nghiệp; khai thác, xử lý và cung cấp nước sạch; phát triển năng lượng sạch… Hệ thống phân phối sản phẩm của Sơn Hà trải dài từ Bắc vào Nam với hơn 20.000 nhà phân phối và các chi nhánh tại nước ngoài.

Ông Lê Vĩnh Sơn –Chủ tịch Tập đoàn Sơn Hà cho biết, ngoài hệ sinh thái sản phẩm truyền thống, thời gian tới Tập đoàn sẽ mở rộng đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch và cung cấp các giải pháp về môi trường sống.