Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 04/12/2020 17:56

Sắp ra mắt chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc” mùa 2

11:23 | 05/03/2019
Sau thành công của chương trình "Người phụ nữ hạnh phúc" mùa thứ 1 phát trên sóng VTV2, series chương trình truyền hình thực tế này tiếp tục được phát trên sóng VTV3 từ ngày 9/3/2019.

Người phụ nữ hạnh phúc là series chương trình truyền hình thực tế giàu tính nhân văn, nhằm tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Nhân vật tham gia chương trình là những người giàu nghị lực, những người có câu chuyện đặc biệt, có ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng. Họ có thể là công nhân, giáo viên, ca sỹ, diễn viên, bác sỹ, hoa hậu… song tất cả nhân vật khi được ê-kíp chương trình lựa chọn để ghi hình đều tấu lên những bản nhạc tuyệt vời của cuộc sống.

sap ra mat chuong trinh nguoi phu nu hanh phuc mua 2

Theo ông Đỗ Văn Thắng, Giám đốc sản xuất chương trình, Người phụ nữ hạnh phúc mùa 2 gồm hai phần: Phần 1, khán giả được lắng nghe cuộc trò chuyện đặc biệt giữa MC Thái Tuấn và nhân vật của chương trình. Phần 2, ê-kíp sẽ tạo ra những hạnh phúc bất ngờ dành riêng cho nhân vật. Món quà bất ngờ ở phần 2 có lẽ là yếu tố thu hút người xem nhất và có giá trị nhân văn sâu sắc. Để thực hiện phần này, ê-kíp đã phải rất kỳ công và giữ bí mật 100% với nhân vật.

Ban tổ chức cũng tiết lộ, nhân vật mở màn cho “Người phụ nữ hạnh phúc” mùa 2 là chị Trịnh Thúy Liên - mẹ của thần đồng âm nhạc Jayden Trịnh. Cậu bé chơi được 16 loại nhạc cụ, rất nổi tiếng ở New Zealand và cũng nằm trong Top 4 của Việt Nam Idol Kid. Có được thành công đó đứng sau là sự nỗ lực của người mẹ. Chắc chắn người xem sẽ bị cuốn hút vào những phút trải lòng của nhân vật, câu chuyện cảm động về sự đồng hành và hy sinh dành cho cậu con trai…

Thanh Tâm