Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 12/04/2021 06:53

Sơn La: 200 cán bộ công nhân viên ngành điện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ V”

18:06 | 19/12/2019
Ngày 19/12, Công ty Thủy điện Sơn La phối hợp với Công ty Điện lực Sơn La, Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Sơn La, Công ty Dịch vụ điện lực miền Bắc tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng Chương trình “Tuần lễ hồng EVN" lần thứ V. Tham gia chương trình có 200 người là cán bộ lãnh đạo, công nhân viên, đoàn viên thanh niên thuộc 4 đơn vị.

Chương trình “Tuần lễ hồng EVN” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động với thông điệp “Vạn trái tim - một tấm lòng”. Đây là một trong các hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).

Hoạt động được tổ chức thường niên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, công nhân viên ngành điện với cộng đồng. Qua đó, tạo nguồn máu dự trữ, giúp các bệnh nhân cấp cứu thiếu máu có cơ hội được cứu sống và góp phần chia sẻ với ngành y tế về tình trạng thiếu máu cấp cứu hiện nay. Đồng thời, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân về giá trị nhân văn cao cả của phong trào hiến máu tình nguyện.

son la 200 can bo cong nhan vien nganh dien huong ung tua n le ho ng evn lan thu v
Lãnh đạo các đơn vị và CBCNV ngành điện tham gia đăng ký hiến máu

Công nhân Nguyễn Thị Hương, Công ty Điện lực Sơn La chia sẻ: Đây là lần thứ 3 tôi tham gia hiến máu tình nguyện, tôi cảm thấy hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa vì mang lại sự sống cho người bệnh, góp phần đem lại niềm vui và hạnh phúc cho họ.

son la 200 can bo cong nhan vien nganh dien huong ung tua n le ho ng evn lan thu v
CBCNV hưởng ứng hiến máu tình nguyện

Kỹ sư Đỗ Quốc Biên, Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Sơn La: Lần thứ 2 hiến máu tôi cảm thấy đỡ hồi hộp hơn, sau khi cho máu tôi cảm thấy rất vui, mong rằng bằng hành động nhỏ với những giọt máu ít ỏi của bản thân sẽ cứu sống được ai đó.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 112 đơn vị máu.

Ngọc Diệp