Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 17/09/2021 20:08

Supe Lâm Thao thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ

11:31 | 21/07/2021
Tiếp nối các hoạt động “Đền ơn đáp Nghĩa” nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2021), ngày 21/7, Đoàn cán bộ Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao do đồng chí Phạm Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã tới thăm và tặng quà các đồng chí thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ.

Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ hiện đang chăm sóc và nuôi dưỡng 30 thương, bệnh binh nặng thuộc 5 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và điều dưỡng luân phiên trên 2.000 người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh. Là một trong số ít Trung tâm Điều dưỡng trên cả nước mà tất cả các thương, bệnh binh có gia đình cùng được sinh hoạt, ăn ở tại đây.

Supe Lâm Thao thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ người lao động Công ty, đồng chí Phạm Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống và làm việc của các thương binh, bệnh binh cũng như thân nhân các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ. Những năm qua, đạo lý "đền ơn đáp nghĩa", "uống nước nhớ nguồn" luôn được coi trọng và đã trở thành truyền thống văn hóa, thành hoạt động thường xuyên của tập thể cán bộ người lao động Công ty. Đồng chí cũng chúc các thương, bệnh binh và gia đình luôn khoẻ mạnh, an tâm điều dưỡng, nêu cao tấm gương dũng cảm, ý chí và bản lĩnh của người lính Cụ Hồ để tiếp tục cống hiến trí tuệ của mình, góp phần xây dựng quê hương”.

Tại đây, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Tổng Giám đốc Công ty, đã trao tặng số tiền 20 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh để hỗ trợ các thương, bệnh binh khám chữa bệnh.

Supe Lâm Thao thăm, tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Phú Thọ

Đồng chí Phạm Quang Nhạc, Giám đốc Trung tâm xúc động chia sẻ: Đây là món quà tinh thần vô giá đối với thương, bệnh binh. Được sự quan tâm, động viên của cán bộ người lao động Công ty CP Supe PP&HC Lâm Thao trong nhiều năm qua, đời sống vật chất, tinh thần của thương bệnh binh đã được nâng lên. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu và cống hiến trí tuệ và sức lực còn lại cho xã hội để xứng đáng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước với lời dạy của Bác Hồ “Thương binh tàn nhưng không phế”.

Nguyễn Thêm