Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 27/11/2020 13:30

Tập đoàn Novaland ủng hộ Quỹ Vì người nghèo Trung ương và TP. Hồ Chí Minh

22:26 | 21/10/2020
Tại chương trình “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần 20 năm 2020 được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh vào 19g30 ngày 21/10/2020, Tập đoàn Novaland đã tham gia đóng góp 1 tỷ đồng, ủng hộ Quỹ vì người nghèo TP. Hồ Chí Minh.

Như một hoạt động trọng điểm thường niên trong nhiều năm trở lại đây, Tập đoàn Novaland tiếp tục ủng hộ 5 tỷ đồng đến Quỹ Vì người nghèo Trung ương - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và lần thứ 5 liên tiếp, Tập đoàn ủng hộ 1 tỷ đồng đến Quỹ vì người nghèo TP. Hồ Chí Minh trong chương trình “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” 2020.

Theo Novaland, việc liên tục tham gia ủng hộ của tập đoàn chia sẻ cùng các hộ nghèo trên cả nước cũng như địa bàn TP. Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo.

Quỹ vì người nghèo từ lâu đã trở thành nơi gặp gỡ của những tấm lòng nhân ái, những cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp tham gia đóng góp ủng hộ người nghèo. Trong những năm trở lại đây, Tập đoàn Novaland tiếp tục đóng góp cho cộng đồng hơn 400 tỷ đồng, ưu tiên triển khai các chương trình có tác động lâu dài cho sự phát triển đất nước.

Trong đó, Tập đoàn dành hàng chục tỷ đồng để đồng hành cùng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại nhiều tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu… nhằm chung tay thực hiện hàng loạt các chương trình an sinh xã hội, phát triển cùng cộng đồng có ý nghĩa thiết thực, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần.

Minh Long