Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/07/2021 00:13

Tập thể, cá nhân Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh được khen thưởng

16:08 | 20/11/2020
Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều tối ngày 19/11, Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh (IUH) tổ chức lễ kỷ niệm và đón nhận nhiều phần thưởng do Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công Thương khen tặng.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, TS. Phan Hồng Hải - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh khẳng định, với bề dầy lịch sử 64 năm, trường không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đào tạo và cung cấp cho đất nước hàng trăm nghìn công nhân, kỹ sư, cán bộ có trình độ cao. Trường luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước và được xã hội đánh giá cao.

Tập thể, cá nhân Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh được khen thưởng
TS. Phan Hồng Hải - Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh - phát biểu tại lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong thời gian vừa qua, IUH đã rất chú trọng đến công tác đảm bảo chất lượng, xây dựng, rà soát, đánh giá các chương trình đào tạo theo bộ tiêu chuẩn quốc tế như AUN-QA, ABET. Đến nay, IUH là đơn vị đầu tiên trong các trường thuộc Bộ Công Thương, trong một thời gian ngắn, có nhiều chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định AUN-QA.

Tập thể, cá nhân Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh được khen thưởng
Đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ Công Thương, đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các sở, ban ngành, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp, cùng các thầy cô giáo của nhà trường dự lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Theo đó, 8 chương trình đào tạo của trường đã được chứng nhận của AUN-QA và 6 chương trình được ABET chấp nhận đánh giá. Thành quả này thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường. Qua đó khẳng định thương hiệu, nâng cao uy tín của IUH trong nước, khu vực Đông Nam Á và quốc tế.

Đặc biệt, tại lễ kỷ niệm, ông Samuel Ang - Giám đốc phụ trách khu vực châu Á, Tổ chức xếp hạng đại học thế giới QS (Quacquarelli Symonds - Anh) chúc mừng IUH về kết quả xếp hạng mà nhà trường đã đạt được trong bảng xếp hạng các trường đại học đứng đầu châu Á - QS Asia Top University Ranking năm 2021. Đồng thời cho biết dự kiến công bố bảng xếp hạng này vào ngày 25/11 tới đây.

Tập thể, cá nhân Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh được khen thưởng

Sinh viên tặng hoa tri ân các thầy cô giáo nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cũng tại buổi lễ, để ghi nhận sự đóng góp của IUH trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước, đóng góp vào thành tích chung của ngành Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh đã gửi thư chức mừng các thầy, cô giáo tại buổi họp mặt truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Năm học 2019-2020, tập thể cán bộ viên chức nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những thành tích này, nhiều cá nhân đã được Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ khen tặng.

Tập thể, cá nhân Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh được khen thưởng

TS. Phan Hồng Hải thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công Thương, trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Tại buổi lễ, một tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 cũng được trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương; Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Công Thương Việt Nam cũng khen thưởng 20 cá nhân; nhà trường cũng tiến hành trao bằng khen, giấy khen và hiện vật cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và giảng dạy của IUH.

Minh Khuê