Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/05/2021 02:51
Đắk Lắk: Nắng nóng gay gắt, sản phẩm làm mát bán đắt hàng

Đắk Lắk: Nắng nóng gay gắt, sản phẩm làm mát bán đắt hàng

Thời tiết Đắk Lắk bắt đầu bước vào cao điểm nắng nóng trong năm. Để chống chọi với thời tiết nắng nóng gay gắt, người dân đổ xô mua thiết bị làm mát khiến thị trường hàng chống nóng luôn trong tình trạng khan hàng. Theo khảo sát của phóng viên, thị trường hàng hóa phục vụ mùa nóng năm nay tại khá đa dạng về mẫu mã, giá bán cơ bản vẫn ổn định so với mọi năm.
Cửa hàng tiện lợi về huyện miền núi Đức Cơ

Cửa hàng tiện lợi về huyện miền núi Đức Cơ

Đến huyện miền núi vùng biên Đức Cơ (Gia Lai) bây giờ không khó bắt gặp những cửa hàng tiện lợi bán lẻ tự chọn hiện đại với đầy đủ các dòng sản phẩm, chủng loại. Người dân Đức Cơ giờ đây cũng quen dần với việc đến siêu thị để mua sắm, tiêu dùng hàng có nguồn gốc xuất xứ thay vì chỉ quan tâm đến giá rẻ còn chất lượng "thế nào cũng được”.
Đăk Lăk: Chợ kiên cố  đạt hơn 65%

Đăk Lăk: Chợ kiên cố đạt hơn 65%

Là tỉnh miền núi có vị trí địa lý ở trung tâm vùng Tây Nguyên, việc phát triển hệ thống chợ thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa đóng vai trò rất quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Đăk Lăk.
Nông sản Sơn La: Chinh phục  thị trường  khó tính

Nông sản Sơn La: Chinh phục thị trường khó tính

Những năm gần đây, Sơn La nổi lên là một trong những điểm sáng xuất khẩu nông sản, khi hàng loạt loại quả chủ lực như xoài, nhãn, chanh leo… liên tục được cấp phép đến nhiều thị trường khó tính. Đạt được kết quả này là do tỉnh xác định xây dựng vùng nguyên liệu nông sản an toàn, ứng dụng công nghệ cao và đẩy mạnh xúc tiến thương mại (XTTM).
Nghệ An: Nguy cơ tắc nghẽn nông sản do ảnh hưởng của dịch Covid-19 Bộ Công Thương hỗ trợ Hải Dương kết nối, xúc tiến tiêu thụ vải thiều và nông sản
Bắc Kạn: Kết nối cung cầu, “tiếp sức” cho nông sản chất lượng cao

Bắc Kạn: Kết nối cung cầu, “tiếp sức” cho nông sản chất lượng cao

Nhờ đẩy mạnh hình thành các vùng sản xuất hàng hóa tập trung, nâng cao giá trị sản phẩm, các sản phẩm nông lâm nghiệp của tỉnh Bắc Kạn đã phát triển đa dạng, phong phú, bước đầu đã trở thành hàng hóa. ột số sản phẩm có thương hiệu, chỉ dẫn địa lý được người tiêu dùng trong và ngoài nước biết đến.
Bắc Kạn: Nâng giá trị cho sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Mở rộng thị trường qua Hội chợ thương mại, ngày hội nông sản OCOP
Yên Bái: Tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận thị trường nước ngoài

Yên Bái: Tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận thị trường nước ngoài

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm, kết nối giao thương xuất khẩu các sản phẩm có thế mạnh của tỉnh Yên Bái trong bối cảnh tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp, Sở Công Thương tỉnh Yên Bái phối hợp với Trung tâm hỗ trợ xuất khẩu - Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức Hội nghị kết nối giao thương trực tuyến giữa doanh nghiệp Yên Bái và thương vụ Việt Nam, doanh nghiệp nước ngoài.
Huyện Văn Yên (Yên Bái): Tập trung vốn cho hạ tầng thương mại

Huyện Văn Yên (Yên Bái): Tập trung vốn cho hạ tầng thương mại

Để phát triển thương mại miền núi, hướng đến dần thu hẹp khoảng cách giữa các vùng miền trong tỉnh, huyện Văn Yên khuyến khích, ưu tiên nguồn vốn đầu tư cho các dự án, công trình hạ tầng thương mại tại những xã vùng sâu, vùng xa.
Việt Nam – châu Mỹ: Nhiều triển vọng hợp tác thương mại Bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường, chống vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại
Hình thành chuỗi cung ứng, tiêu thụ sản phẩm vùng miền theo hướng hiện đại, bền vững

Hình thành chuỗi cung ứng, tiêu thụ sản phẩm vùng miền theo hướng hiện đại, bền vững

Chương trình phát triển thương mại miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo không chỉ kết nối và thu hút được các thương nhân, doanh nghiệp đầu tư, phát triển hoạt động thu mua, quảng bá sản phẩm hàng hóa nông, lâm, thủy sản của khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo, mà đã dần hình thành được những chuỗi cung ứng, tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp hiện đại, bền vững.
Cần thúc đẩy nhịp sống kinh tế sôi động cho miền núi, vùng sâu, vùng xa, hải đảo Hoàn thiện hạ tầng thương mại biên giới
|< < 1 2 3 4 > >|