Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 27/10/2020 07:27

Thuê tài xế: Tiện ích sử dụng xe sau khi uống rượu, bia

08:34 | 17/01/2020
Công ty cổ phần Đi Chung, đã chính thức tung ra dịch vụ Cho thuê tài xế lái xe theo yêu cầu của khách hàng. Đây là dịch vụ đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được coi là giải pháp an toàn cho những người lái xe sau khi đã sử dụng rượu bia tránh được rủi ro.

Tại cuộc họp báo ra mắt dịch vụ Cho thuê tài xế, ngày 16/1/2019, ông Nguyễn Văn Hoàng - Giám đốc Dự án cho thuê tài xế của Công ty cổ phần Đi Chung cho biết, Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 1/1/2020, xử phạt rất nặng đối với những tài xế lái xe sau khi đã uống rượu, bia. Để giúp những người sử dụng ô tô, xe máy tham gia giao thông sau khi đã uống rượu, bia tránh được rủi ro (gây tai nạn, hoặc bị phạt tiền do vi phạm nồng độ cồn...) nhưng vẫn chấp hành tốt các qui định của pháp luật, mang phương tiện và bản thân về nhà an toàn, Công ty cổ phần Đi Chung đã đưa ra thị trường dịch vụ Cho thuê tài xế lái xe theo yêu cầu của khách hàng.

thue tai xe tien ich su dung xe sau khi uong ruou bia

Với mức giá dịch vụ từ 65.000 đồng/5 km đối với thuê tài xế lái xe máy, và 160.000 đồng/5 km đối với thuê tài xế lái ô tô, sau khi khách hàng sử dụng rượu bia xong, chỉ cần kết nối với Đi Chung qua trang web hoặc số điện thoại đặt hàng xác nhận sử dụng dịch vụ, cung cấp thông tin nơi khách hàng đợi, địa chỉ nơi khách hàng muốn về, loại xe (xe máy, ô tô), đội ngũ tài xế của Đi Chung sẽ đến tận nơi lái xe đưa khách hàng và phương tiện về nhà an toàn, chu đáo, phong cách phục vụ tận tình. Sau khi lái xe đưa khách hàng và xe của khách hàng về đến địa điểm cuối cùng an toàn, tài xế của Đi Chung sẽ tự lo phương tiện để quay về.

Đại diện Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Hà Nội - đơn vị liên kết với Công ty cổ phần Đi Chung, cho biết: Với bề dày hoạt động vận tải và kinh nghiệm 14 năm quản lý đội ngũ lái xe, Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Hà Nội cam kết cung cấp đội ngũ tài xế có thâm niên hoạt động, được đào tạo nghiêm túc cả về chuyên môn và đạo đức để phục vụ khách hàng đảm bảo an toàn, tốt nhất.

Ngọc Quỳnh