Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 25/06/2021 06:42

Thương hiệu Japana.vn ra mắt tại Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng

16:53 | 23/12/2020
Tuần lễ Japana do siêu thị Nhật Bản Japana.vn tổ chức tại Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng mới đây đã thu hút khá đông người tiêu dùng, nhất là khi thương hiệu này có nhiều trải nghiệm thú vị như: tư vấn soi da, hướng dẫn chăm sóc da chuẩn Nhật, đắp mặt nạ giải độc…

Đại diện Japana.vn cho biết, với mong muốn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, nhiều năm qua, các sản phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng do Japana.vn cung cấp luôn được chọn lọc khắt khe, kiểm soát 100% chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó Japana còn có chính sách đổi trả miễn phí đến 90 ngày, hoàn tiền đến 200%. Chính điều đó đã giúp người tiêu dùng xóa bỏ nỗi lo khi mua sắm online, tin tưởng vào sản phẩm và thương hiệu Japana.vn.

0132-japanavn
Sản phẩm được Japana.vn cung cấp

Được biết, Japana.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Nhật Bản chính hãng với hơn 70 ngành hàng cùng 10.000 sản phẩm đã được nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng nhiều năm qua. Trong đó nổi bật nhất với những sản phẩm của hai thương hiệu cao cấp về hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe là Nichie Bussan và Kanehide Bio.

Trong đó, với Nichie Bussan, ông Nguyễn Thành Trí - Chịu trách nhiệm thị trường Đông Nam Á của Công ty Nichie Bussan (có trụ sở chính tại Osaka Nhật Bản) - cho biết, thông qua mạng lưới của hệ thống siêu thị Nhật Bản Japana.vn khắp cả nước mà công ty này đang ký gửi sản phẩm sẽ giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn, tiếp cận với những sản phẩm của Nhật Bản hơn. Đồng thời góp phần vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam hơn.

Mai Ca