Thủy điện Hòa Bình: Tiên phong số hóa dữ liệu

Bước đi đầu tiên trong chuyển đổi số (CĐS) ở Công ty Thủy điện Hòa Bình là công tác số hóa dữ liệu. Nhờ đó, việc cung cấp thông tin, ban hành các quyết định được nhanh chóng, chính xác, kịp thời, giúp tăng năng suất lao động của cán bộ, công nhân viên (CBCNV) trong công ty. Đó là chia sẻ của ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Công ty Thủy điện Hòa Bình - khi trao đổi với phóng viên Báo Công Thương.

Thưa ông, nhằm thực hiện mục tiêu CĐS của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), công ty đã và đang có những bước đi như thế nào?

Thủy điện Hòa Bình: Tiên phong số hóa dữ liệu

Ngay khi có văn bản chỉ đạo của EVN, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức họp để đưa ra kế hoạch triển khai. Chúng tôi đã phân tích rõ những khó khăn cũng như những thuận lợi của việc CĐS tại công ty, từ đó đưa ra các giải pháp cụ thể, rõ ràng để giải quyết khó khăn, phát huy những thuận lợi sẵn có. Xác định con người đóng vai trò trung tâm và quyết định thành công của công tác CĐS, công ty đã đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của các đơn vị, CBCNV về vai trò và lợi ích của chuyển đổi số. Đồng thời, xây dựng các chương trình đào tạo, kỹ năng về chuyển đổi số cho CBCNV và người lao động toàn công ty, bao gồm hướng dẫn sử dụng và triển khai hồ sơ công việc, các chế độ báo cáo điện tử; chuyển đổi quy trình, nghiệp vụ. Triển khai các kênh hỗ trợ trực tuyến để phổ biến, hỗ trợ người dùng, CBCNV trong công tác ứng dụng CĐS, qua đó góp phần đẩy nhanh quá trình CĐS của tập đoàn.

Việc thường xuyên tổ chức đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nghiệp vụ cho CBCNV nhằm đảm bảo nâng cao kỹ năng trong môi trường số, nhờ đó người lao động có đủ năng lực làm chủ các thiết bị công nghệ. Nhiều chính sách nhằm khuyến khích, thúc đẩy, tạo điều kiện để mọi cá nhân, tập thể trong và ngoài đơn vị tham gia vào công tác nghiên cứu, sáng tạo và thử nghiệm các công nghệ số trong mọi hoạt động, lĩnh vực của công ty đã được ban hành và triển khai.

Song song với đó, công ty đã tiến hành đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất, đặc biệt là hạ tầng công nghệ thông tin (CNTT), các thiết bị công nghệ hiện đại cần thiết để nâng cao chất lượng các hoạt động tại đơn vị gắn liền với đảm bảo an toàn, an ninh thông tin. Ứng dụng CNTT trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm: Quản trị, sản xuất, tài chính, viễn thông – CNTT…

Vậy sau một thời gian thực hiện CĐS, kinh nghiệm mà công ty rút ra là gì, thưa ông?

Trước hết, chúng tôi đã từng bước hoàn thiện hạ tầng CNTT và viễn thông, tự động hóa; nâng cao năng lực của các hệ thống công nghệ; đề xuất, nghiên cứu ứng dụng các giải pháp giám sát thiết bị trong dây chuyền sản xuất; trong đó ưu tiên các giải pháp có giám sát, điều khiển theo thời gian thực. Các dự án đầu tư khi xây dựng chủ trương phải có nội dung nghiên cứu phân tích, bổ sung ứng dụng tích hợp công nghệ số. Từng bước thực hiện kết nối bổ sung thu thập tín hiệu, giám sát, điều khiển đối với các hệ thống, thiết bị được kết nối giám sát khi thực hiện kế hoạch sửa chữa đại tu. Xây dựng và vận hành các hệ thống, giám sát mạng để thực hiện thu thập, đánh giá, báo cáo và triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin mạng.

Công ty cũng đẩy mạnh, ứng dụng CNTT trong các hoạt động quản lý, điều hành nhằm tiết kiệm, giảm chi phí,… Cụ thể, tăng cường sử dụng, khai thác triệt để tiện ích, thông tin từ các phần mềm dùng chung của tập đoàn như: D-office, EVNPortal, HRMS, PMIS… để phục vụ quản lý, chỉ đạo điều hành, xử lý công việc, báo cáo.

Giải pháp nền móng của CĐS đó là thực hiện số hóa quy trình nghiệp vụ. Đây cũng là giải pháp khó và cần có sự tham gia của tất cả các đơn vị trong công ty. Chính vì vậy, công ty đã chỉ đạo các phòng, phân xưởng trực thuộc thực hiện việc rà soát các nghiệp vụ của đơn vị mình, gắn với các nhiệm vụ về kế hoạch CĐS, công ty đã ban hành, chuẩn hóa lại để đáp ứng yêu cầu, quy định của pháp luật, tạo nền tảng thực hiện nghiệp vụ trên môi trường kỹ thuật số.

Ông có thể cho biết, việc số hóa đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của công ty như thế nào?

Bước đi đầu tiên về chuyển đổi số đó chính là số hóa, chúng tôi đã thực hiện bước đi này từ những năm trước. Nhờ số hóa dữ liệu nên việc cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác hỗ trợ cho công ty ra được các quyết định kịp thời, chính xác giúp tăng năng suất lao động trong công ty.

Thủy điện Hòa Bình: Tiên phong số hóa dữ liệu

Nhà máy Thủy điện Hòa Bình đạt mốc sản lượng 250 tỷ kWh vào tháng 5/2021

Năm 2019, công ty đã hoàn thành việc nâng cấp hệ thống điều khiển, bảo vệ tín hiệu và đo lường 8 tổ máy Nhà máy thủy điện Hòa Bình. Đây là một hệ thống điều khiển mới, hiện đại với công nghệ tự động hóa rất cao. Việc chuyển đổi từ các hệ thống cũ thủ công sang hệ thống mới tự động là một trong những hoạt động cđs công ty đã thực hiện thành công. Hệ thống đã hỗ trợ công tác vận hành sản xuất hiệu quả; cung cấp các thông tin thiết bị hoạt động chính xác. Từ các thông tin này đã giúp xử lý các sự cố kịp thời, vì vậy các sự cố năm sau giảm so với năm trước.

Với việc ứng dụng mạnh mẽ CNTT, công nghệ số vào công tác sản xuất đã giúp công ty tiết kiệm thời gian, cắt giảm những chi phí không cần thiết, nâng cao năng suất lao động hiệu quả. Điển hình là các ứng dụng PMIS cung cấp thông tin về thông số vận hành, tình hình khiếm khuyết, sự cố của thiết bị công trình trên môi trường mạng. Qua đó, giảm thời gian tổng hợp thông tin để hỗ trợ công tác điều phối trong vận hành, xử lý sự cố nhanh chóng, hiệu quả; xóa bỏ được giới hạn về không gian và vị trí địa lý.

Ngoài ra còn có các ứng dụng trong công tác quản trị, điển hình là E-Office đã được chuyển đổi sang Doffice do EVN triển khai với việc tích hợp các công nghệ, nền tảng mới, tích hợp chữ ký số cho cán bộ quản lý, kết nối trục liên thông đến tập đoàn và các đơn vị thành viên. Hiện, công ty đã áp dụng 100% các văn bản đi và đến (trừ văn bản mật) triển khai trên hệ thống. Đồng thời thực hiện việc lập hồ sơ công việc điện tử, lưu trữ dữ liệu trên môi trường mạng. Điều này đã tiết giảm được rất nhiều thời gian trong việc lưu chuyển các văn bản, tài liệu giữa các đơn vị trong công ty cũng như việc gửi văn bản, tài liệu tới EVN và các đơn vị khác liên quan nhanh chóng, kịp thời.

Có thể khẳng định, việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số đã giúp cho Ban lãnh đạo công ty, các đơn vị và CBCNV có thể xử lý, giải quyết công việc mọi lúc, mọi nơi, góp phần tăng năng suất lao động, tối ưu hóa nhiều chi phí.

Trong thời gian tới, công ty tiếp tục nỗ lực hơn nữa để triển khai có hiệu quả các công tác liên quan đến CĐS. Công ty sẽ phấn đấu trở thành đơn vị sản xuất, kinh doanh đi đầu trong ứng dụng công nghệ, là một thành viên tích cực trong hệ sinh thái số của EVN.

Xin cảm ơn ông!

Kim Xuyến - Thu Hường

Tin mới nhất

SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

SonKim Land đứng Top 10 nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam năm 2021

Ngày 21/02/2022, SonKim Land được vinh danh trong Top 10 nhà phát triển bất động sản (BĐS) tại Việt Nam năm 2021 (Top 10 Developers Awards 2021 Vietnam) tại lễ trao giải thưởng quốc tế BCI Asia, nhà cung cấp thông tin hàng đầu về kiến trúc và xây dựng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Herbalife Việt Nam được vinh danh top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Herbalife Việt Nam được vinh danh top 500 công ty lớn nhất Việt Nam 2021

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa được công bố thuộc top 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2021 theo đánh giá của VN Report (VNR), đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp công ty có mặt trong danh sách VNR500.
Schneider Electric ghi danh trên bốn bảng xếp hạng uy tín

Schneider Electric ghi danh trên bốn bảng xếp hạng uy tín

Schneider Electric - doanh nghiệp dẫn đầu trong số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, đã hoàn thành một năm hoạt động đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) dựa trên đánh giá của các chuyên gia độc lập nổi tiếng trong lĩnh vực phát triển bền vững cho doanh nghiệp.
PC Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

PC Hà Nam tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 14/1 vừa qua, Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2021; triển khai nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022. Tới dự hội nghị có ông Nguyễn Đức Vượng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Quang Thái, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Năm 2022 phấn đấu sản xuất 5,019 tỷ kWh điện

Hoạt động trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp và giá than trên thị trường quốc tế có xu hướng tăng cao, Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 (Vĩnh Tân 4) luôn đối diện với nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt, sâu sát, có hiệu quả của Ban Lãnh đạo Nhà máy cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên (CBCNV), Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã cơ bản thực hiện tốt những mục tiêu nhiệm vụ trong năm 2021.

Tin cùng chuyên mục

Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Dai-ichi Life Việt Nam và dấu ấn 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Chào mừng 15 năm thành lập Công ty (18/1/2007 - 18/1/2022), ngày 18/1/2022 vừa qua, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) đã tổ chức sự kiện “15 năm - Kết nối Triệu Yêu Thương” tại Trung tâm Hội nghị - Sự kiện Gem Center, Tp. Hồ Chí Minh.
Công ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin dự kiến đạt lợi nhuận 131 tỷ đồng trong năm 2021

Công ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin dự kiến đạt lợi nhuận 131 tỷ đồng trong năm 2021

Trong năm 2021, Công Ty Tuyển Than Hòn Gai – Vinacomin đã triển khai tổ chức sản xuất thực hiện tốt mục tiêu nhiệm vụ kép “vừa chống dịch, vừa đảm bảo sản xuất kinh doanh”, nhờ đó, đời sống người lao động ổn định và cao hơn năm trước.
VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

VinFuture công bố chủ nhân các giải thưởng phụng sự nhân loại năm 2021

Ngày 20/1/2022, tác giả của các công trình nghiên cứu: Công nghệ gốc vaccine mRNA; Vật liệu khung cơ-kim (MOFs); Vật liệu điện tử hữu cơ có tính năng như da người và công trình nghiên cứu giúp ngăn nguy cơ lây nhiễm HIV và giảm gánh nặng bệnh AIDS đã được vinh danh tại Lễ trao giải VinFuture lần thứ nhất. Đây là những thành tựu khoa học xuất chúng, có khả năng tạo ra ảnh hưởng tích cực và rộng rãi nhất đến cuộc sống của hàng tỷ người trên khắp thế giới trong hiện tại và tương lai.
Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk vào TOP50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Vietjet, FPT, Vingroup, Vinamilk…là những thương hiệu vừa được gọi tên trong bảng xếp hạng “50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” (TOP50) năm 2020 - 2021 do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư và công ty chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên.
Lifebuoy mang Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết

Lifebuoy mang Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam dịp Tết

Tiếp nối hành trình theo đuổi sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, nhãn hàng Lifebuoy thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam khởi xướng chương trình “Mang phúc sạch khuẩn - Lộc sum vầy đến với 25.000 gia đình Việt Nam” với mong muốn giúp người dân bình an, sạch khuẩn, trở về nhà sum vầy trong dịp Tết Nguyên Đán 2022.
Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin: Chú trọng nâng cao dịch vụ đưa đón công nhân

Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin: Chú trọng nâng cao dịch vụ đưa đón công nhân

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn song các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) của Công ty CP Vận tải và đưa đón thợ mỏ - Vinacomin luôn an toàn, ổn định, duy trì, nâng cao chất lượng dịch vụ đưa đón công nhân mỏ.
EVNHCMC trao 1 tỷ đồng xây dựng nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

EVNHCMC trao 1 tỷ đồng xây dựng nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Thông qua Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, các doanh nghiệp vừa trao kinh phí 2,5 tỷ đồng hỗ trợ để nâng cấp nhà truyền thống Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, trong đó đại diện Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã trao tặng số tiền 1 tỷ đồng.
KIDO đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2022 tăng 32%

KIDO đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 2022 tăng 32%

Dựa trên đà phát triển hiện tại cùng những chiến lược định hướng trong thời gian tới, KIDO đặt mục tiêu doanh thu thuần năm 2022 là 14.000 tỷ đồng, tăng 33% so với năm 2021 và lợi nhuận trước thuế là 900 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2021.
Phân bón Cà Mau mang Xuân đến bà con Bến Tre

Phân bón Cà Mau mang Xuân đến bà con Bến Tre

Nhằm giúp bà con đón Tết đầy đủ ấm tình, ngày 17/1/2022, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã trao 100 suất quà Tết đến một trăm hộ dân nghèo tại xã Châu Hoà, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình Phân bón Cà Mau – Cùng nhau san sẻ Xuân Nhâm Dần 2022 với tổng trị giá quà tặng gần 1,2 tỷ đồng gói cùng tấm lòng san sẻ, lời chúc sức khỏe và năm mới an vui, hạnh phúc hơn cho bà con các tỉnh Tây Nam bộ.
Thuỷ điện A Vương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Nam

Thuỷ điện A Vương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Nam

Cùng với việc trao tặng 2 nhà đại đoàn kết tại huyện Đại Lộc (Quảng Nam), Công ty CP Thủy điện A Vương cũng hỗ trợ kinh phí xây dựng 3 nhà đại đoàn kết tại xã Dang, huyện Tây Giang và xã Mà Cooih, huyện Đông Giang và sẽ bàn giao cho người dân sử dụng vào trước dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến.
AP Saigon Petro đạt danh hiệu Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

AP Saigon Petro đạt danh hiệu Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

Ngày 16/01/2022 vừa qua, công ty dầu nhớt AP Saigon Petro đã nhận giải thưởng “Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam”. Giải thưởng do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thế giới, Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam bình chọn.
Lễ trao giải VinFuture trước giờ G: Vén màn bí mật chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên

Lễ trao giải VinFuture trước giờ G: Vén màn bí mật chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên

Vào 20h10 tối mai, 20/1/2022, Lễ trao giải thưởng Khoa học Công nghệ thường niên toàn cầu VinFuture sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ai sẽ là chủ nhân các giải thưởng có tổng trị giá lên tới 4,5 triệu đôla Mỹ?
Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Hơn 2 năm tê liệt do đại dịch Covid-19, doanh nghiệp ngành du lịch gánh chịu những khó khăn chưa từng có. Không ít cái tên đã phải “rời cuộc chơi”, nhưng cũng có những “sếu đầu đàn” như Sun Group đã trưởng thành hơn qua đại dịch, bằng ý chí, sự linh hoạt ứng biến và cả những nghĩa cử vì cộng đồng.
HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) vừa giới thiệu thẻ thanh toán bằng nhựa PVC tái chế (recycled Polyvinyl chloride – rPVC). Sự thay đổi này nằm trong khuôn khổ chương trình phát hành thẻ thanh toán bền vững trên toàn cầu của Tập đoàn HSBC, củng cố cho chiến lược giảm phát thải carbon và đạt mục tiêu phát thải ròng bằng không (net-zero) trong vận hành và chuỗi cung ứng của tập đoàn vào năm 2030 hoặc sớm hơn.
Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Năm 2021, FrieslandCampina chào mừng những cột mốc quan trọng trên toàn cầu và tại Việt Nam. Đây cũng là một năm đầy biến động với nền kinh tế thế giới và trong nước nhưng với kim chỉ nam phát triển bền vững, FrieslandCampina Việt Nam (FCV), doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost…. đã vượt qua khó khăn và ghi dấu ấn với nhiều thành quả ấn tượng về kinh tế, môi trường và các hoạt động cộng đồng.
Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, ngày 19/1/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (Kho cảng Thị Vải - KCTV), là kho cảng chứa khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), xăng nhẹ (condensate) lớn nhất Việt Nam, được quản lý và điều hành bởi Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào và hướng tới những cơ hội phát triển mới trong thời gian tới.
EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số

EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số

Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số và học sinh nghèo, tại “Hội nghị sơ kết Quỹ bảo trợ các học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn”, do Uỷ ban Mặt trận tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban Dân tộc TP. Hồ Chí Minh và Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo, tổ chức ngày 17/1.
VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

Mặc dù bị ảnh hưởng bất lợi do đại dịch Covid-19 đã tạo ra những rào cản và và khó khăn trong hoạt động, tuy nhiên kết thúc năm 2021 kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty mẹ và các công ty con thuộc Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAM) vẫn đạt mức tăng trưởng cao hơn so với năm 2020, đặc biệt lợi nhuận của VEAM đạt 6.279 tỷ đồng.
Winmart thu mua sản phẩm nông sản và hoa tươi của Mê Linh

Winmart thu mua sản phẩm nông sản và hoa tươi của Mê Linh

Chiều ngày 17/1/2022, huyện Mê Linh đã có buổi làm việc với hệ thống bán lẻ WinMart trao đổi hợp tác về việc tiêu thụ nông sản, hoa cho người dân trên địa bàn huyện Mê Linh.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động