Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 22/10/2020 07:51

Tôn Zacs tặng 300 mái nhà tình thương cho người lao động nghèo

23:05 | 13/01/2020
Từ tháng 10/2019 đến tháng 12/2019, trong khuôn khổ chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương 2019”, NS BlueScope Việt Nam thông qua nhãn hàng tôn Zacs đã phối hợp với các đại lý ủy quyền trên khắp cả nước trao tặng 300 mái nhà tình thương cho người lao động khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.    

Mỗi mái nhà được trao tặng trong chương trình đều mang nhãn hiệu Tôn Zacs®+ Công nghệ INOK, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, có chất lượng tốt và mang nhiều ưu điểm vượt trội.

ton zacs tang mai nha ton cho nguoi lao dong ngheo
Mỗi mái nhà được trao tặng là tâm huyết của tôn Zacs, đại lý ủy quyền, nhà thầu xây dựng và chính quyền địa phương

Ông Võ Minh Nhựt, Tổng Giám đốc NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Thương hiệu tôn Zacs và 150 đại lý ủy quyền nhãn hàng tôn Zacs trên toàn quốc cùng hệ thống nhà thầu và chính quyền địa phương hi vọng mang đến một cái tết ấm áp hơn cho các hộ gia đình khó khăn trong dịp tết đến – xuân về này. Những mái nhà bền đẹp mà chúng tôi trao tặng sẽ trở thành động lực để các gia đình luôn nỗ lực và cố gắng vươn lên hơn nữa, vượt qua khó khăn, thách thức trong cuộc sống.”

Trong hơn hai thập niên qua, NS BlueScope Việt Nam luôn chú trọng thực thi các giá trị cốt lõi về phát triển bền vững của Tập đoàn, từ đó đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng và khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ của công ty đã để lại dấu ấn phát triển bền vững trên nhiều công trình thương mại, công nghiệp khắp các tỉnh, thành. Bên cạnh đó, Công ty đã triển khai các chương trình cộng đồng trong nhiều lĩnh vực từ bảo vệ môi trường, giáo dục cho đến nâng cao nhận thức về phát triển bền vững cho các doanh nghiệp địa phương…

Dự án “Mảnh ghép yêu thương” là một chương trình tiêu biểu cho thấy tinh thần tương thân tương ái, nỗ lực sẻ chia giúp đỡ cũng như triết lý kinh doanh hướng về cộng đồng của NS BlueScope Việt Nam. Trong chiến lược đồng hành cùng sự tiến bộ của nền kinh tế, NS BlueScope Việt Nam sẽ luôn nỗ lực để là một thành viên của cộng đồng, khơi nguồn cảm hứng, đem lại những giá trị thiết thực cho đối tác và người dân Việt Nam.

Ngọc Hân