Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 25/01/2021 23:22

Truyền hình K+ ra mắt app K+ mới với hàng nghìn nội dung hấp dẫn

16:56 | 10/08/2020
Truyền hình K+ vừa cho ra mắt app K+, giao diện bắt mắt và nhiều tính năng thay thế cho myK+. Người dùng dễ dàng tải miễn phí và xem hàng ngàn phim, chương trình hấp dẫn, đặc sắc trên điện thoại, máy tính bảng, tivi,…
Truyền hình K+ ra mắt app K+ mới với hàng nghìn nội dung hấp dẫn
App K+ hiện đại, thân thiện

App K+ hiện đại, thân thiện, xem trực tuyến tới hơn 100 kênh về phim, chương trình giải trí, thể thao theo yêu cầu, sở hữu các tính năng ưu việt như nhắc lịch phát sóng, tính năng xem lại để không bỏ lỡ các chương trình yêu thích và xem trước lịch phát sóng trong 7 ngày.

Ngoài các tính năng miễn phí, có 5 gói thuê bao linh hoạt theo tuần, tháng, giúp người dùng dễ dàng lựa chọn nội dung giải trí trong nước và quốc tế theo sở thích cá nhân chỉ từ 15 nghìn đồng, cho phép quản lý tài khoản như kiểm tra thời hạn và gia hạn thuê bao kịp thời.

5 gói thuê bao gồm: gói “Khám phá” đáp ứng nhu cầu cơ bản về truyền hình; gói “Gắn kết” về phim ảnh; gói “VOD” - video theo yêu cầu (VOD) gồm các nội dung độc quyền hay nhất trên K+; gói “Thể thao” gồm nhiều giải đấu hấp dẫn; gói “Trọn vẹn” với hơn 110 kênh truyền hình cho nền tảng OTT của K+.

Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm 2.000 đến 4.000 giờ video theo yêu cầu tuỳ theo gói.

App K+ được tải miễn phí trên Google Play và App Store, được cung cấp miễn phí cho khách hàng là thuê bao của gói truyền hình vệ tinh (lắp chảo thu) hoặc gói K+ TV BOX.

Dương Lài