Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 27/10/2020 10:50

Vedan Việt Nam tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân khó khăn tỉnh Đồng Nai

10:47 | 16/01/2020
Tiếp nối hành trình Yêu thương & Chia sẻ (Love & Care), Vedan Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn trao gửi những điều tốt đẹp nhất, để mọi người cùng nhau đón Tết ấm no, hạnh phúc.

Với sự đồng hành và hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Long thành… Công ty Vedan Việt Nam đã lần lượt trao tặng 1.000 phần quà Tết cho bà con tại các xã Tân Hiệp, Tam An, Cẩm Đường, Bình Sơn, Phước Bình, Phước Thái, và phường Mỹ Xuân (thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu) trong 3 ngày 14, 15 và 16 tháng 01. Mỗi phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm như: gạo, dầu ăn, gia vị, bột ngọt - bột nêm, Vedan mong muốn góp phần mang đến cho bà con những bữa ăn tuy giản dị mà đầm ấm, thân thương, đậm vị Tết.

vedan viet nam tang 1000 phan qua tet cho nguoi dan kho khan tinh dong nai
Đại diện Vedan trao quà Tết cho bà con xã Phước Bình, huyện Long Thành

Đại diện Vedan Việt Nam, ông Hsieh Jau Hwang chia sẻ: “Niềm hạnh phúc của người dân khi nhận được món quà từ công ty là động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình này. Các phần quà tuy có giá trị không lớn, nhưng chứa đựng sự “Yêu thương và Chia sẻ” của tập thể CBCNV công ty, hy vọng với sự giúp sức của Vedan, các hộ gia đình khó khăn sẽ đón một cái tết yên vui đầm ấm và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn".

Trao tặng quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Vedan Việt Nam trong nhiều năm qua, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Đây là nỗ lực thực hiện triết lý “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội” được Vedan triển khai xuyên suốt trong quá trình phát triển tại Việt Nam.