Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 07/05/2021 09:00

Vietjet mở loạt đường bay đến Phú Quốc phục vụ khách nội địa

16:53 | 29/03/2021
Đón mùa hè rực rỡ, đáp ứng mong mỏi của hành khách trong dịp lễ 30/4 và 1/5, Vietjet mở loạt đường bay từ Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nha Trang, Đà Lạt và Vinh đi Phú Quốc.

Trong đó, đường bay Vinh - Phú Quốc được khai thác từ ngày 28/3, các đường bay Đà Nẵng, Thanh Hóa - Phú Quốc khai thác từ ngày 2/4.

Các đường bay Nha Trang - Phú Quốc, Đà Lạt - Phú Quốc được khai thác khứ hồi hàng ngày từ 29/4. Riêng các đường bay đang khai thác từ Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng đi Phú Quốc và các đường bay khác cũng được tăng chuyến.

Vietjet mở loạt đường bay đến Phú Quốc phục vụ khách nội địa
Vietjet luôn tuân thủ qui định an toàn về phòng chống dịch Covid -19 đảm bảo an toàn cho hành khách

Vietjet – hãng hàng không đạt chứng chỉ 7/7 sao về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Hành khách phải tuân thủ đầy đủ quy định khai báo y tế bắt buộc trên trang https://tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục, đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay, bảo vệ an toàn cho bản thân và cộng đồng. Do đó với đa dạng lựa chọn giờ bay, lịch bay ổn định, Vietjet mở thêm nhiều đường bay thẳng nội địa với điểm đến Phú Quốc nhằm mang lại cho người dân có được những ngày hè thư giãn và an toàn cùng gia đình trong mùa dịch.

Minh Long

TagTag: