Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 13/05/2021 13:43

Vissan đạt chứng nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020

19:35 | 26/11/2020
Ngày 25/11/2020, tại Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020. Công ty Vissan là một trong 124 doanh nghiệp vinh dự được nhận danh hiệu này.
2214-hinh-theo-tin-vissan

Đại diện công ty Vissan nhận giải thưởng Thương hiệu quốc gia từ Ban tổ chức

Chứng nhận “Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020” là minh chứng cho uy tín, chất lượng của sản phẩm Vissan, hướng đến trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Theo đó, các sản phẩm của công ty Vissan nằm trong danh mục trao giải gồm đồ hộp, lạp xưởng, giò các loại, thịt nguội, sản phẩm chế biến đông lạnh và chế biến khô.

Giải thưởng còn ghi nhận sự thành công của Visan trong chiến lược tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, phát triển các sản phẩm sạch, đồng hành cùng sức khỏe người tiêu dùng. Việc đạt danh hiệu Thương hiệu quốc gia Việt Namnăm 2020 như một dấu mốc quan trọngghi nhận những nỗ lực của công ty trong suốtnhững nămvừa qua, bên cạnh đó cũng là động lực thúc đẩy công ty ngày càng phát triển.

Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam nhằm mục tiêu xây dựng hình ảnh Việt Nam là quốc gia có uy tín về hàng hoá và dịch vụ với chất lượng cao, nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và Quốc tế. Đây là chương trình xúc tiến thương mại đặc thù, dài hạn và duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng, phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Việc tham gia chương trình là một quá trình để doanh nghiệp đánh giá toàn diện các hoạt động, kết quả sản xuất kinh doanh và chiến lược xây dựng thương hiệu thông qua hệ thống tiêu chí của chương trình; từ đó khuyến khích các doanh nghiệp chia sẻ và theo đuổi các giá trị cốt lõi Chất lượng - Đổi mới sáng tạo - Năng lực tiên phong.

Phương Hoa

TagTag: