Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 05:44

Vissan giới thiệu dòng sản phẩm thịt heo ướp gia vị

22:48 | 21/12/2020
Công ty Vissan vừa nghiên cứu đưa ra thị trường sản phẩm thịt heo ướp gia vị cực kỳ đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay về các mặt hàng thực phẩm được chế biến sẵn, giàu dinh dưỡng và tiết kiệm thời gian chế biến cho bữa ăn hàng ngày.
0858-thit-ba-ryi-sot-tieu-yen
Thịt heo ướp gia vị của VISAN có 10 mặt hàng khác nhau

Cụ thể dòng sản phẩm thịt heo ướp gia vị của Vissan được chia làm 3 loại chính là: thịt cốt lết, sườn non và ba rọi với 10 mặt hàng khác nhau bao gồm: cốt lết xốt mật ong, cốt lết ướp gia vị, cốt lết xốt tiêu đen, cốt lết xốt sa tế; Sườn non xốt mật ong, sườn non ướp gia vị; Ba rọi xốt mật ong, ba rọi ướp gia vị, ba rọi xốt tiêu đen, ba rọi xốt sa tế…

Thịt heo ướp gia vị của Vissan phù hợp cho mọi bữa ăn của gia đình. Dòng sản phẩm có bao bì đẹp, được đóng thành vỉ 500g và bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn -12oC. Các gói sản phẩm với nhiều hương vị khác nhau có giá cả hợp lý, đáp ứng được tất cả nhu cầu cho các bữa ăn hằng ngày của mọi nhà.

Người tiêu dùngmuốn thưởng thức sản phẩm có thể mua tại chuỗi cửa hàng giới thiệu sản phẩm Vissan, cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị trên toàn quốc hoặc đặt mua qua hotline 19001960, website vissanmart.com, NOW, SENDO và LOSHIP để được giao hàng tận nhà.

Đại diện Vissan cho biết, dòng sản phẩm thịt heo ướp gia vị có nguồn nguyên liệu thịt heo an toàn, dinh dưỡng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phương Hoa

TagTag: