Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 12/05/2021 05:28

Vissan tổ chức chương trình “Vissan, giờ sản xuất vì Trường Sa”

21:37 | 31/10/2020
Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Vissan vừa tổ chức chương trình “Vissan, Giờ sản xuất vì Trường Sa” năm 2020.

Đây là hoạt động hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc TP. Hồ Chí Minh về vận động đóng góp ủng hộ cho Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc” và chương trình “SATRA vì biển đảo quê hương” do Đảng ủy Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn phát động.

3339-vissan
Đại diện Vissan trao số tiền 350 triệu ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa thân yêu - Vì tuyến đầu Tổ quốc”

Theo đại diện của Vissan, chương trình “Vissan - Giờ sản xuất vì Trường Sa” năm nay đã ủng hộ 350 triệu đồng - thể hiện tình cảm, sự quan tâm và lòng tri ân của cán bộ, công nhân viên người lao động công ty đối với các chiến sĩ vùng biển đảo, đang ngày đêm bảo vệ tổ quốc.

Công ty Vissan hy vọng thông qua chương trình sẽ thành công lan tỏa thông điệp tích cực nhằm nâng cao nhận thức dân tộc đến với cộng đồng.

3554-vissan-2
Hội thi tay nghề giỏi cho Công nhân sản xuất tại Vissan

Trong thời gian tới, công ty tiếp tục phát triển thương hiệu và chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn để xứng đáng với niềm tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Cũng trong dịp này, Vissan đã tổ chức Hội thi tay nghề giỏi cho Công nhân sản xuất tại Công ty nhằm nâng cao kỹ năng nghề cho người lao động, từ đó tăng năng suất và cải thiện thu nhập cho công nhân.

Phương Hoa