Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 30/11/2021 03:30

VMware giúp khách hàng tăng tốc trong hành trình bảo mật

14:32 | 19/10/2021
Với các sáng tạo mới trong lĩnh vực bảo mật VMware mang lại cho khách hàng khả năng bảo mật ứng dụng tốt hơn, hiệu quả và dễ sử dụng hơn.

Ngày nay các doanh nghiệp hiện đại đang phải đối mặt với các mối đe dọa ngày càng tăng và các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi. Vì thế họ cần các giải pháp bảo mật tích hợp và khác biệt. VMWare đã và đang giúp hơn 30.000 khách hàng bảo vệ hoạt động kinh doanh, các ứng dụng hiện đại và tiên tiến của họ thông qua các giải pháp bảo mật toàn diện, hiệu quả cao và dễ sử dụng.

VMware giúp khách hàng tăng tốc trong hành trình bảo mật

Ngày 19/10, VMware, Inc. công bố những sáng tạo mới, sử dụng kiến trúc Zero Trust toàn diện để cung cấp sự bảo mật nhất quán cho các thiết bị đầu cuối, máy ảo và containers. Những giải pháp sáng tạo mới được công bố ngày hôm nay bao gồm: Truy cập ứng dụng an toàn với Zero Trust bên trong các đám mây và trung tâm dữ liệu; cơ chế bảo mật mạnh mẽ hơn và linh hoạt hơn cho môi trường mạng biên và nền tảng đa đám mây

VMware Cloud Disaster Recovery và VMware Carbon Black Cloud giúp bảo vệ chống lại và phục hồi sau các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền; CloudHealth Secure State cho khả năng hiển thị và bảo mật tốt hơn trên nhiều đám mây công cộng; bảo mật API và quản lý bảo mật Kubernetes để bảo vệ các ứng dụng hiện đại tốt hơn và VMware SASE và VMware Workspace ONE đảm bảo lực lượng lao động phân tán được an toàn hơn trên không gian mạng.

Danh mục các giải pháp bảo mật toàn diện của VMware giúp các doanh nghiệp được bảo vệ tốt hơn từ thiết bị đầu cuối đến người dùng, trong mọi môi trường ứng dụng. Kết quả kiểm thử bên thứ ba của SE Labs chứng nhận rằng các môi trường được xây dựng trên VMware được bảo vệ tốt hơn chống lại các cuộc tấn công có chủ đích. Giải pháp phát hiện và ứng phó VMware NSX Network Detection and Response là giải pháp NDR đầu tiên và duy nhất nhận được xếp hạng AAA trong bài kiểm tra phát hiện và ứng phó vi phạm của SE Labs và VMware dự kiến cung cấp các tính năng NTA/NDR tapless tận dụng vSphere để đưa các cảm biến tới mọi nơi.

Trung bình mỗi ngày, VMware Carbon Black Cloud ghi lại 1,2 nghìn tỷ sự kiện bảo mật và giúp ngăn chặn hơn một triệu cuộc tấn công mã độc tống tiền trong khoảng thời gian 90 ngày gần đây. VMware cũng cung cấp tường lửa nội bộ mở rộng 20TB duy nhất trên thị trường, được xây dựng đặc biệt để bảo vệ lưu lượng nội bộ trong trung tâm dữ liệu. Khách hàng có thể giảm 90% các quy tắc về tường lửa, giúp đơn giản hóa việc quản lý an ninh bảo mật.

Ông Tom Gillis, Phó Chủ tịch cấp cao, Tổng giám đốc bộ phận kinh doanh Mạng và Bảo mật tiên tiến, VMware cho biết, nhiều giải pháp bảo mật hiện đang được sử dụng là những giải pháp được xây dựng cho một thời kỳ trước đây. Các doanh nghiệp số có hoạt động phân tán không thể an toàn nếu tiếp tục sử dụng các công cụ và quy trình bảo mật cũ trong thực tại mới hiện nay. VMware cung cấp các giải pháp an ninh bảo mật chuyên dụng để giải quyết các mối đe dọa khách hàng đang phải đối mặt ngày nay. Chúng tôi sử dụng sức mạnh của phần mềm, kiến trúc phân tán có thể mở rộng, nguyên tắc thiết kế Zero Trust và mô hình phân phối qua đám mây để có năng lực bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn.

Quỳnh Nga